รับเขียนข้อความยิงแอด Facebook รับเขียนข้อความโฆษณา แคปชั่นขายของ เริ่มต้นราคาหลักร้อย

รับเขียนข้อความยิงแอด Facebook ข้อความโฆษณา แคปชั่นขายของ วิธีลัด เพิ่มไลค์ สร้างยอดขาย

เขียนบทความ คอนเทนต์ โฆษณา ยิงแอด Facebook, Google เขียนแคปชั่นขายของ
 เพิ่่มการแชร์ สร้างการยอดขาย กำไรโต 🎯
📌 เปลี่ยนผู้ชม ให้กลายเป็นลูกค้าชั้นดี 📌
✅ การันตีผลงาน กล้ารับประกันความพึงพอใจ 100%
✅ สั่ง 10 บทความ ลดทันที 10%
✅ สั่งเขียนได้แล้วที่ Line ID: 08783147875

รับเขียนคำโฆษณา ข้อความยิงแอด Facebook สโลแกนสินค้า ยิงแอด ราคาเบาๆ เขียนให้ผ่านอนุมัติ เขียนอย่างไรให้ได้ออเดอร์เป็นร้อยๆ ปรึกษาเราสิครับ

ในปัจจุบันปฎิเสธ ไม่ได้เลยว่า โลกโซเชียลมีผลต่อการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก จนแทบจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางหลักในการทำธุรกิจไปแล้ว โดยแพลตฟอร์มหนึ่งที่เป็นที่นิยมอย่างสูง ในหมู่ของ บริษัท ร้านค้ารายเล็กหรือรายใหญ่ แม้กระทั่ง ธุรกิจส่วนตัวเล็กๆ นั่น ก็คือ เฟสบุ๊ค (Facebook)

หากสนใจให้เราช่วยเขียนบทความ ติดต่อได้ที่ Line ID: 08783147875 หรือ FB Chat ด้านล่าง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำไมเฟสบุ๊ค จึงเป็นที่นิยมของผู้คนที่ใช้ในการค้าขาย

เนื่องจากเฟสบุ๊ค  เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด  โดยรวมแล้ว ทั่วโลก มีผู้คนที่ใช้เฟสบุ๊คมากกว่า 2600 ล้านคน  ทำให้เฟสบุ๊ค เปรียบเสมือนศูนย์รวมที่เชื่อมโยงผู้คนจากทุกมุมโลกให้มาพบกัน ซึ่งเป็นการดีสำหรับการทำธุรกิจ นั่นหมายถึง การที่เรามี ตลาดขนาดใหญ่ มีความหลากหลายของความต้องการ และมีฐานลูกค้าที่กว้างออกไปในหลายกลุ่ม ทั่วมุมโลก  เรียกได้ว่าเป็นตลาดซื้อขาย ที่ไม่มีการพบเจอกัน ขนาดใหญ่  คนซื้อ ก็ประหยัดเวลาการเดินทางไปซื้อ มีตัวเลือกสิ่งของที่ต้องการที่หลากหลาย  คนขายเองก็ได้แหล่งขายของที่ไม่เสียต้นทุนการเดินทาง  ไม่มีค่าเช่าสถานที่ 

ข้อความโฆษณาที่ดี เป็นอย่างไร

ข้อความโฆษณาที่ดีนั้น มีผลเป็นอย่างยิ่งที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่สนใจ  โดยลักษณะของโฆษณาที่ดีนั้น จะต้องมีข้อความที่กระชับ  ได้ใจความ  อ่านและสามารถรู้ได้ทันทีว่า  เราต้องการขายสินค้าอะไร ข้อความที่ใช้ต้องมีความชัดเจนไม่กำกวม  ที่ขาดไม่ได้เลย คือ   โฆษณานั้น จะต้องดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี   อธิบายข้อมูลของสิ่งที่ต้องการขายอย่างชัดเจน  อ้างอิงจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้  สำคัญที่สุดก็คือมีการใช้คำที่เชื้อเชิญชวนให้คนตัดสินใจในการซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบริการของเราได้อย่างง่ายดาย

กฎที่ควรรู้ไว้ ในการทำ ข้อความ โฆษณา  กับ เฟสบุ๊ค

หลายคนมองว่าการทำโฆษณา บนเฟสบุ๊คนั้นเป็นเรื่องง่ายๆ จนทำให้หลายคนมองข้าม เรื่องสำคัญที่ควรคำนึงถึงไปนั่นก็คือ กฎการโฆษณาของเฟสบุ๊ค  ซึ่งเป็นผลทำให้บางคนทำยังไง โฆษณานั้น ก้ไม่อนุมัติสักที หรือ ผู้คน มองเห็นโฆษณาของเราได้น้อย เช่น การเขียนโฆษณาที่ผิดกฏหมายหรือผิดลิขสิทธิ์  หรือ เนื้อหาที่เขียนไปนั่น ส่อไปในทางที่รุนแรง  ทำให้เกิดการดูหมิ่นเหยียดหยาม  หรือมีผลกระทบต่อคนในสังคมเป็นวงกว้าง  หรือแม้แต่โพสที่อาจก่อให้เกิดความขัดแย้ง หรือ แบ่งแยกสังคม  และในปัจจุบัน ก็ได้เพิ่มเรื่องการเหยียดสีผิว ให้เป็นอีกข้อห้ามในการโฆษณาบนเฟสบุ๊คด้วยเช่นกัน

ทำไม ถึง ต้องจ้าง เรา เขียนข้อความยิงแอด ขียนข้อความโฆษณา แคปชั่นขายของ

จากประสบการณ์ในการเขียน ของทีมงานกว่า  100 คน ที่ผ่านผลงานเขียนข้อความยิงแอด เขียนข้อความโฆษณา แคปชั่นขายของ ทมากกว่าหนึ่งล้านผลงาน  โดยทีมของเราเริ่มทำงานด้านนี้ตั้งแต่ช่วงที่ธุรกิจค้าขายบนเฟสบุ๊คยังไม่เป็นที่นิยม  จนถึงปัจจุบัน  ทำให้เรามีความเข้าใจในกฎของเฟสบุ๊ค   เป็นอย่างดี  เรารู้ว่าเราควรเขียนโฆษณาอย่างไร ไม่ให้ผิดกฎของเฟสบุ๊ค และเป็นที่ดึงดูด ให้ลูกค้ามาสนใจธุรกิจหรือสินค้าของเราและจะทำอย่างไรให้การโฆษณาบนเฟสบุ๊คแต่ละครั้งนั้น  ได้กำไรมากที่สุด เพราะการลงโฆษณาบนเฟสบุ๊คนั้นมีค่าใช้จ่ายที่เราต้องเสีย  ผุ้ขายจึงจำเป็นต้องทำใหห้การจ่ายเงินเพื่อโฆษณานั้นได้ผลตอบแทนกลับมาอย่างคุ้มค่า

ขอให้เราเป็นอีกทางเลือกหนึ่งจะช่วยขยายตลาดให้กับธุรกิจ หรือการขายสินค้าออนไลน์ ให้กับธุรกิจของท่าน   ท่านจะมั่นใจได้ว่า การร่วมงานกับเรานั้น  ท่านจะเสียค่าใช้จ่ายในราคาที่ยุติธรรม   แต่ได้ผลงานที่มีคุณภาพกลับไป  พัฒนาธุรกิจหรือร้านค้า ให้มีรายได้มากขึ้น  เราหวังว่า จะได้เป็นฟันเฟืองอีกชิ้นที่จะขับเคลื่อนธุรกิจของท่านให้ไปถึง ยัง เส้นชัยที่ท่านได้ตั้งเอาไว้

อัตราค่าบริการ (Pricing)

ความยาวราคาเวลาส่งงานเหมาะสำหรับ
150 คำ100 บาท1-2 วันลงใน Facebook, Pinterest, โฆษณา 
250 คำ150 บาท1-2 วันลงใน Facebook/ โฆษณาสั้นๆ
300 คำ200 บาท1-2 วันลงใน Facebook/ บทความใน Blog
500 คำ350 บาท1-2 วันลงใน Facebook/ บทความในเว็บ 
700 คำ500 บาท2-3 วันบทความในเว็บ
1000 คำ700 บาท2-3 วันบทความลงในเว็บ 
1200 คำ850 บาท2-3 วันบทความในเว็บ
1500 คำ950 บาท3-4 วันบทความในเว็บ
2000 คำ1200 บาท3-4 วันบทความในเว็บ
สอบถามได้เลยนะครับ