รับเขียนบทความลงเว็บ บทความ SEO ลง Blog รีวิวสินค้า ลง Facebook

รับเขียนบทความลงเว็บ บทความ SEO ลง Blog รีวิวสินค้า ลง Facebook

อยากขายได้ ต้องมีบทความดี ถูกหลัก SEO จะทำให้ธุรกิจคุณมีคนเข้าเว็บเพิ่มขึ้น ยอดขายพุ่ง รับเขียนบทความลงเว็บ เขียนบทความ SEO ลง Blog รีวิวสินค้า และใช้ลง Facebook เขียนดี รับประกันความพอพอใจ

หากสนใจให้เราช่วยเขียนบทความ ติดต่อได้ที่ Line ID: 08783147875 หรือ FB Chat ด้านล่าง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ปัญหาของคนมีเว็บไซต์ส่วนใหญ่ก็คงหนีไม่พ้น จำนวนผู้เข้าชมเว็บน้อย ลูกค้าน้อย ทำให้ยอดขายไม่เยอะ แบรนด์ไม่เป็นที่รู้จัก ยุคนี้สมัยนี้ใครๆ ก็สามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ง่ายๆ เว็บไซต์คือสื่อที่นำเสนอข้อมูลหลากหลาย ตามวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น เว็บไซต์ออนไลน์ขายสินค้าหรือบริการ เว็บไซต์ขายคอร์ส เว็บไซต์นำเสนอบทความ ข่าวสาร เว็บไซต์ธุรกิจหรือการตลาด เว็บไซต์ประชาสัมพันธ์แบรนด์ เว็บไซต์ส่วนตัว  ฯลฯ การสร้างเว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องยาก แต่สิ่งที่ยากกว่าคือจะทำยังไงให้เว็บไซต์มีจำนวนคนเข้ามาชมเยอะๆ เป็นที่สนใจ สร้างรายได้ให้กับเจ้าของเว็บแบบยั่งยืน

สาเหตุที่ทำให้คนเข้าเว็บน้อย

เนื้อหาน้อย

เนื้อหาในเว็บไซต์น้อยคือสาเหตุสำคัญที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีจำนวนผู้เข้าชมน้อย ถึงแม้ว่าคุณจะตกแต่งหน้าตาเว็บไซต์ให้สวยงามหรือออกมาดูดีมากแค่ไหน แต่ถ้าเนื้อหาในเว็บน้อยเกินไป ก็ไม่ช่วยเพิ่มจำนวน Traffic หรือจำนวนผู้คนที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณได้ แม้ว่าคุณจะสามารถแชร์ลิงก์ไปยัง Facebook, Twitter, Line หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ แต่ก็ไม่สามารถดึงดูดให้ผู้คนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์จำนวนมากในระยะยาวได้อยู่ดี

ยอด Traffic ส่วนใหญ่มาจากการค้นหาผ่าน Google ผู้ให้บริการค้นหาข้อมูลและ Google คือเจ้าพ่อแห่ง Information สิ่งที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณถูกเลือกแสดงผลในหน้าแรกของการค้นหา ก็คือ เว็บไซต์ของคุณต้องมีข้อมูลแน่น หรือมีเนื้อหามากพอ เพื่อให้ Google นำเสนอเว็บไซต์ของคุณสู่สายตาผู้ค้นหาได้ จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเนื้อหาน้อย ส่งผลให้จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์น้อยตามไปด้วย

คอนเทนต์ไม่น่าสนใจ

เว็บไซต์ที่อัดแน่นไปด้วยบทความต่างๆ มากมาย มีเนื้อหาเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ทำไมเว็บไซต์ยังมีจำนวนผู้เข้าชมน้อย แม้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะเต็มไปด้วยเนื้อหาแต่ถ้าคอนเทนต์ไม่น่าสนใจ ไม่มีคุณภาพ ก็เปล่าประโยชน์ คอนเทนต์ต้องสร้างสรรค์ ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและมีประโยชน์ต่อผู้เข้าชม บางครั้งคอนเทนต์ที่โดนใจอาจเกิดการแชร์ต่อไปเรื่อยๆ ส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น

โดยเฉพาะเว็บไซต์ขายสินค้าหรือบริการต้องให้ความสำคัญกับการทำ Content Marketing ซึ่งแตกต่างไปจากการตลาดในยุคเดิมๆ ที่มุ่งเน้นการขายมากเกินไปทำให้ผู้บริโภครู้สึกเบื่อ ไม่น่าสนใจ Content Marketing ที่ดีต้องให้ข้อมูล ให้ความรู้ ความเข้าใจแก่ลูกค้า ข้อมูลต้องมีประโยชน์กับลูกค้าหรือตรงกับความสนใจของลูกค้าในกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งถ้าคุณไม่ถนัดด้านเขียนคอนเทนต์ แม้ว่าจะเข้าใจคอนเซปต์ แต่ก็ไม่สามารถเรียบเรียงเป็นตัวอักษรได้ดี อย่างไรก็ตาม คุณสามารถจ้างผู้เชี่ยวชาญหรือนักเขียนบทความเก่งๆ มาช่วยได้ เพื่อให้การสื่อสารดีขึ้นและน่าสนใจมากขึ้น

ไม่ถูกหลัก SEO

ข้อนี้สำคัญมากๆ ถือเป็นหัวใจหลักของเว็บไซต์เลยก็ว่าได้ บทความ SEO จะช่วยเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมให้กับเว็บไซต์ของคุณ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องซื้อโฆษณาเพื่อโปรโมท แถมยังได้ยอด Traffic เพิ่มสูงขึ้นในระยะยาวด้วย บทความ SEO คือ บทความที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อให้สอดคล้องกับ Search Engine Algorithm ทำให้ Search Engine เข้าใจง่าย ส่งผลให้เว็บไซต์ของคุณมีโอกาสติดหน้าแรกของการค้นหา

บทความที่ถูกหลัก SEO ไม่ใช่แค่การยัดเยียด Keyword เยอะๆ ลงไปในบทความ แต่ต้องใส่คีย์เวิร์ดในบทความอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด เหมาะสมกับเนื้อหาสอดคล้องหรือไปในทิศทางเดียวกัน  ทำไมบทความ SEO ต้องจ้างนักเขียนมืออาชีพ หรือนักเขียนเก่งๆ ที่มีประสบการณ์โดยตรงเพราะนักการตลาด อาจรู้เรื่อง SEO ดีแต่อาจไม่สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดี เขียนออกมาได้ลงตัวและเป็นธรรมชาติเหมือนนักเขียนมืออาชีพ

เทคนิคการเขียนบทความ SEO ให้ติดอันดับบน Google

1. บทความต้องมี Keyword

ทุกๆ บทความบนเว็บไซต์ต้องมี Keyword สำคัญหรือวลีสำคัญในเนื้อหา โดย Keyword ก็คือคำค้นหายอดฮิต ที่ผู้คนให้ความสนใจ ซึ่งคุณต้องหา Keyword เพื่อนำทางผู้ค้นหามายังเว็บไซต์ของคุณให้ได้ เช่น เว็บไซต์ของคุณขายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมลดน้ำหนัก Keyword ควรเป็นคำไหน? ถ้าในมุมมองของลูกค้า ลองจินตนาการดูว่า เมื่อพวกเขาต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับการลดน้ำหนัก คำที่ผู้คนมักค้นหาก็คงหนีไม่พ้น “วิธีลดน้ำหนัก” ดังนั้น Keyword ที่ควรมีในบทความก็คือคำว่า วิธีลดน้ำหนัก นั่นเอง อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันมีโปรแกรม  Keyword Research Tools เจ๋งๆ มากมาย เช่น Ubersuggest , Keysearch เป็นต้น

2.ใส่ Keyword เพื่อให้การค้นหาง่ายขึ้น

เมื่อรู้ Keyword แล้ว ต่อมาก็ต้องเรียนรู้เทคนิคการใส่ Keyword ในบทความ เพื่อให้ Search เจอง่าย Google จะให้ความสำคัญของเนื้อหาแต่ละส่วนไม่เท่ากัน สำหรับตำแหน่งที่ควรใส่ Keyword มี 5 จุดหลักๆ ได้แก่ ชื่อบทความ (Title), คำบรรยาย (Description), ชื่อลิงก์บทความ (URL), ชื่อภาพและ Alt Text ของภาพ, หัวข้อต่างๆ (Headings) หลักการเขียนบทความ SEO อย่างที่บอกว่าใครๆ ก็รู้ดี แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะสามารถเขียนบทความ SEO ออกมาได้ดี ถ่ายทอดเนื้อหาที่ถูกต้องออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้น อาจต้องพึ่งพานักเขียนมืออาชีพ

3.การกระจายตัวของ Keyword ที่เป็นธรรมชาติ

สาเหตุที่ไม่ควรยัดเยียด Keyword ลงไปในบทความมากเกินไป นั่นก็เพราะ Google อาจมองว่าเราพยายามมากไป ดูไม่เป็นธรรมชาติ ทำให้บทความไม่น่าสนใจ ซึ่งการกระจายตัวของ Keyword ที่เป็นธรรมชาติ คำแนะนำส่วนใหญ่บอกว่า Keyword Density หรือสัดส่วนคีย์เวิร์ดเทียบกับปริมาณ Text ทั้งหมดของบทความ ไม่ควรเกิน 2.5%

4.จำนวนคำที่เหมาะสม

คำถามที่ใครหลายๆ คนสงสัยว่า Google มีเกณฑ์อะไร ใช้วัดว่าบทความไหนมีคุณภาพมากที่สุด นอกจากบทความที่ต้องมี Keyword สำคัญแล้ว จริงๆ ยังมีหลายปัจจัยมากๆ แต่ปัจจัยพื้นฐานบทความที่เว็บไซต์ควรมี ได้แก่ ความยาวของบทความ ควรเริ่มต้นด้วยการเขียนบทความ 500 คำขึ้นไป ในขณะเดียวกันบทความต้องมีความสดใหม่ด้วย

5.ลงคอนเทนต์ให้สม่ำเสมอ

ทำบทความ SEO ให้ติดหน้าแรก อย่าลืมให้ความสำคัญกับการเขียนคอนเทนต์ที่สม่ำเสมอด้วย เพราะการลงคอนเทนต์ที่สม่ำเสมอจะทำให้ Google เห็นว่าเว็บไซต์ของคุณมีการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เว็บไซต์ที่เติบโตเรื่อยๆ สาเหตุมาจากมีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่อเนื่องสม่ำเสมอ ถ้าไม่มีคอนเทนต์ใหม่ๆ แน่นอนว่าก็คงไม่มีใครอยากเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณหรอก จริงไหม

มีเว็บไซต์ แต่ไม่มีบทความ มีบทความแต่เนื้อหาไม่มีคุณภาพ อยากได้บทความ SEO สดใหม่ พร้อมการนำเสนอคอนเทนต์ที่โดนใจลูกค้า เพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บ นำมาสู่การสร้างตัวตนและสร้างรายได้ สร้างยอดขายที่ยั่งยืน อยากได้บทความเจ๋งๆ บทความ SEO ที่เป็นธรรมชาติ แนะนำ VanVaew

VanVaew รับจ้างเขียนบทความ เริ่มต้นเพียง 100 บาทเท่านั้น! การันตีบทความดี มีคุณภาพ สดใหม่ ไม่ซ้ำใคร สร้างสรรค์โดยนักเขียนมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ อยากได้บทความ SEO เราก็จัดให้ได้ รับเขียนบทความ SEO เพื่อโฆษณาเว็บไซต์ให้ติดอันดับต้นๆ ใน Search Engine ช่วยเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และเพิ่มยอดขายให้กับคุณ

PuyiieAcademy.com รับเขียนบทความอะไรบ้าง?

  • บทความทั่วไป เช่น สุขภาพ ความงาม ท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ จัดอันดับ ฯลฯ
  • บทความด้านไอที เช่น คอมพิวเตอร์ แอปพลิเคชัน สมาทโฟน ฯลฯ
  • บทความข่าวสาร เช่น ข่าวกีฬา ข่าวบันเทิง หรือวิเคราะห์ข่าว ฯลฯ
  • บทความการตลาด เช่น การเงิน การลงทุน หุ้น ฯลฯ
  • บทความธรรมะ เช่น ข้อคิดดีๆ ธรรมะประจำวัน คติเตือนใจ ฯลฯ
  • บทความรีวิวสินค้าหรือบริการ เช่น รีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ฯลฯ
  • บทความโพสลง Facebook หรือเขียนลง Blog  และสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ
  • บทความภาษาอังกฤษ Assignment Report, Term Paper
  • บทความอื่นๆ

หากลูกค้าไม่พอใจผลงานสามารถแสดงความคิดเห็น ขอให้แก้ไข ปรับเปลี่ยนบทความได้ หรือต้องการขอคืนเงิน เรายินดีคืนเงินให้ 100% และสำหรับลูกค้าท่านใด ที่ต้องการบทความด่วนหรือต้องการบทความ 500 คำขึ้นไป ทางเราก็มีร้านค้าบทความให้ลูกค้าเลือกหยิบใส่ตะกร้าได้เลย การันตีส่งด่วนภายใน 1-2 วัน

อัตราค่าบริการ (Pricing)

ความยาวราคาเวลาส่งงานเหมาะสำหรับ
150 คำ100 บาท1-2 วันลงใน Facebook, Pinterest, โฆษณา 
250 คำ150 บาท1-2 วันลงใน Facebook/ โฆษณาสั้นๆ
300 คำ200 บาท1-2 วันลงใน Facebook/ บทความใน Blog
500 คำ350 บาท1-2 วันลงใน Facebook/ บทความในเว็บ 
700 คำ500 บาท2-3 วันบทความในเว็บ
1000 คำ700 บาท2-3 วันบทความลงในเว็บ 
1200 คำ850 บาท2-3 วันบทความในเว็บ
1500 คำ950 บาท3-4 วันบทความในเว็บ
2000 คำ1200 บาท3-4 วันบทความในเว็บ

PuyiieAcademy.com เว็บไซต์ที่ให้บริการเขียนบทความทุกประเภทตามใจลูกค้า ต้องการบทความแบบไหน หรือบทความ SEO ก็สามารถใช้บริการเราได้

ทีมงานนักเขียน

หากสนใจให้เราช่วยเขียนบทความ ติดต่อได้ที่ Line ID: 08783147875 หรือ FB Chat ด้านล่าง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เราพร้อมสร้างสรรค์บทความที่สดใหม่ 100% และยินดีคืนเงินให้ลูกค้า หากลูกค้าตรวจพบการคัดลอกผลงานหรือในกรณีที่ลูกค้าไม่พอใจผลงาน เราช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกการค้นหา สร้างยอดขายได้อย่างต่อเนื่อง โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องซื้อโฆษณาเพื่อโปรโมทเว็บไซต์เพราะเป็นแค่การเพิ่ม Traffic ในระยะสั้น แต่บทความที่ดี มีคุณภาพ ถูกต้องการหลัก SEO จะทำให้เว็บไซต์ของคุณแสดงผลอันดับต้นๆ ของการค้นหาและสามารถ เพิ่ม Traffic ให้เว็บไซต์ได้ในระยะยาว

สอบถามได้เลยนะครับ