ทำ Content Marketing   อย่างมืออาชีพ  สร้างรายได้บนโลก ออนไลน์ โดยไม่ต้องจ้าง

ทำ Content Marketing   อย่างมืออาชีพ  สร้างรายได้บนโลก ออนไลน์ โดยไม่ต้องจ้าง

ในปัจจุบัน  การค้าขาย บนโลกออนไลน์  ถือได้ว่าเป็นช่องทางการตลาดช่องทางหนึ่งที่สำคัญของธุรกิจเลยก็ว่าได้เพราะในยุคปัจจุบัน  การค้าขายผ่านทางออนไลน์  มีแพลตฟอร์มหรือช่องทางการขายที่หลากหลายช่องทาง  ซึ่งการค้าขายออนไลน์ นั้นก็เป็นตลาดอีกตลาดหนึ่ง  แต่ตลาดนี้เป็นตลาดค้าขายที่ใหญ่  เราลงขายของได้โดยที่เราไม่ต้องจ่ายค่าที่  การเข้าถึงของลูกค้าก็มากกว่า  ไม่ได้จำกัดเฉพาะกลุ่ม  หรือได้กลุ่มลูกค้าในบริเวณที่ตั้งร้านเหมือนการขายตามตลาดทั่วไป แต่การขายของออนไลน์  แม้จะอยู่กันคนละภาคหรือประเทศเราก็สามารถทำการค้าขายได้  เรียกได้ว่าการขายของออนไลน์มีโอกาสที่จะขายสินค้าได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ  เพราะตลาดออนไลน์ที่เรามีนั้นสามารถขายสินค้าให้กับคนได้ทั้งโลก

Content Marketing   มันคืออะไร?  และสำคัญอย่างไร?

Content Marketing คือกลยุทธ์ทางการตลาด ที่เน้นการนำเสนอความสร้างสรรค์และนำเสนอสิ่งที่มีคุณค่า ที่มีความสอดคล้องกับแบรนด์หรือสินค้า เพื่อเป็นช่องทางในการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้า  โดยมีจุดประสงค์ เพื่อ การเพิ่มยอดขาย  การสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และสร้างเอกลักษณ์ ให้กับสินค้าหรือแบรนด์ได้

โดยความสำคัญของ Content Marketing   คือการดึงดูดลูกค้า  ให้มารู้จักและสนใจแบรนด์หรือสินค้าของเราได้  ซึ่งการทำ Content Marketing    จะช่วยให้สื่อสารและนำเสนอ แบรนด์หรือสินค้าที่ต้องการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายได้  โดยการทำ Content Marketing    นั้น  ไม่มีการตายตัวตลอด  การทำ Content Marketing    สามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ และพึงพอใจได้ ซึ่งจะทำให้เจาะกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าได้อย่างตรงจุด

Top 6 คอร์สเรียนออนไลน์ ที่จะสอนให้คุณทำ Content Marketing อย่างมืออาชีพได้ โดยไม่ต้องจ้าง

What You Will Learn:

  • Strategy: Set goals, find your voice, and build a solid action plan for each content channel, including blogs, social networks, and podcasts.
  • Social media marketing: Go viral and rise above noise on every social media platform to win your target audience’s heart.
  • Blog post writing: Deliver a strong message via the company blog and create thought leadership articles for leading magazines.
  • Personal branding: March your career forward with networking and branding secrets that will make you unforgettable.
  • Content analytics: Learn how to effectively measure, analyze, and optimize your content’s performance to boost conversion rates.

[Become A Content Marketing Specialist ] ราคา $150 /เรียนออนไลน์ 6 คอร์ส 13 ชั่วโมง    

คอร์สเรียนออนไลน์นี้  จะเป็นการรวบรวม เอาการทำ Content Marketing อย่างมืออาชีพ  ซึ่งมีความครอบคลุมทุกแพลตฟอร์มและยังเสริมด้วยเทคนิคดีๆจาก คนที่มีประสบการณ์โดยตรง  ซึ่งถ้าได้เรียนคอร์สนี้ บอกได้เลยว่า การจะทำ Content Marketing  ให้ได้อย่างที่มืออาชีพเขาทำนั้น  ไม่ใช่เรื่องยากเลย ซึ่งในคอร์สนี้ประกอบไปด้วย

1# การสร้างกลยุทธ์บนโซเชียลมีเดีย โดย Rita Cidre

Social Media Content Strategy

คอร์สนี้จะสอนให้เรียนรู้การสร้างเนื้อหา  ฐานลูกค้าและตัวตนของสินค้าหรือแบรนด์  บนโลกของโซเชียลมีเดีย   โดยมีการสอนทักษะที่จำเป็น  สิ่งที่ควรรู้  รวมไปถึงแนวทางในการพัฒนาและสร้างกลยุทธ์ให้เจาะกลุ่มเป้าหมายบนโลกของโซเชียลมีเดีย

2# การสร้างกลยุทธ์โดยใช้บล็อก

Blog Content Strategy

คอร์สนี้จะเป็นการสอนให้เรียนรู้การใช้บล็อก  เพื่อนำเอาข้อดีของการใช้บล็อกไปใช้กับแบรนด์หรือสินค้า  โดยจะสอนทั้งทักษะการเขียนบล็อกที่หลากหลาย รวมถึงการพิจารณาคำหลัก การวิเคราะห์เนื้อหา และการเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณสามารถสร้างรายได้และปรับให้เหมาะสมกับแบรนด์หรือธุรกิจได้

3# 7เคล็ดลับ ในการทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อ

Stories That Sell: 7 Secrets To Create Killer Content

เรียกได้ว่าเป็นอีกคอร์สที่น่าสนใจมาก  สำหรับการเผย 7 เคล็ดลับ กลยุทธ์และเครื่องมือ ที่จะทำให้คุณกลายเป็น Content Marketing   เรียกได้ว่า  หากทำตามทั้ง  เคล็ดลับนี้  การปิดการขายสำหรับสินค้านั้นก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

4# 7 เคล็ดลับในการโปรโมทแบรนด์

Viral Marketing: 7 Secrets to Promote Any Product

การทำให้แบรนด์หรือสินค้าเป็นที่รู้จักนั้น  ต้องใช้กลยุทธ์และเครื่องมือ เพื่อทำให้แบรนด์หรือสินค้าเป็นที่รู้จัก  รวมถึงการเรียนรู้  การแก้ปัญหาต่างๆ ด้วย 7 เคล็ดลับที่จะช่วยให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จมากที่สุด

5# การสร้างแบรนด์ส่วนตัว ให้เป็นที่สนใจบนโลกออนไลน์

Personal Branding

การทำให้แบรนด์หรือสินค้าของเรามีตัวตนและเป็นทีนิยมบนโลกออนไลน์  ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ก็ไม่ยากจนเกินไป  สร้างเป้าหมายและบันไดสู่ความสำเร็จ รวมถึงการใช้ Fiverr เพื่อสร้างแบรนด์

6# การสร้างรายได้ผ่าน Podcast

Launch, Market and Monetize a Podcast

พอสแคสต์ เป็นอีกช่องทางที่คนกำลังให้ความนิยม เราจึงควรทำความรู้จักและสร้างพอดแคสต์ให้กับแบรนด์หรือสินค้า ตั้งแต่การตัดต่อ การหาผู้สนับสนุน ไปถึงการสร้างรายได้  ด้วยเทคนิคลับสุดพิเศษ

เป็นอย่างไรครับ กับคอร์ส  Content Marketing  อย่างมืออาชีพ การทำ Content Marketing เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสร้างโอกาสในการขายให้กับแบรนด์หรือสินค้า  ซึ่งการเปิดตลาดโดยการทำ Content Marketing เราจะได้กลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น  ซึ่งคอร์สเรียนที่เรานำมาแนะนำในวันนี้นั้น  เป็นการคัดเอาสิ่งดีๆมารวมกันไว้ในที่เดียว  ให้คุณทำได้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลอะไร    

Related Posts

สอบถามได้เลยนะครับ