Top 3 อันดับ แหล่งจ้างทำวีดีโอ DIY paper craft

Top 3 อันดับ แหล่งจ้างทำวีดีโอ DIY paper craft

หากคุณคือ youtuber ที่ไม่มีเวลา วันๆต้องยุ่งอยู่กับงานประจำ ที่แสนเหน็ดเหนื่อย พอกลับถึงห้องแรงบันดาลใจที่มีก็หายไป ทำให้คุณเสียโอกาสในแต่ละวันไป ถึงแม้ว่างานอดิเรกอย่างการเป็น youtuber จะทำให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้น เพราะคุณได้ทำให้สิ่งที่ตัวเองรัก หรือบางคนอาจจะมีเวลาถ่ายทำ แต่ก็ไม่ถนัดในด้านตัดต่ออยู่ดี ไม่มีเพลงประกอบวิดีโอ ที่เพราะๆ เข้ากับเนื้อหาของคลิป หรือพอตัดต่อออกมาแล้วอาจจะขาดความกระชับ น่าสนใจ เทคนิคความสวยงามยังไม่น่าพอใจ เช่นเดียวกันการถ่ายทำวิดีโองานอาร์ตน่ารักๆ อย่างโอริกามิ หรืองานพับกระดาษ หากจังหวะไม่พอดี งานวิดีโอ DIY paper craft ก็ยังไม่น่าสนใจ และไม่สามารถแข่งกับคนอื่นได้ แล้วทำไมต้องวีดีโอ DIY paper craft ก็เพราะว่างานฝีมืออย่างเช่นงานพับกระดาษอยู่ในความสนใจของผู้ชม วีดีโอที่ผลิตออกมาจึงมีมากเพราะผู้คนชอบดูงานฝีมือ และอยากลองทำตาม ขั้นตอนและวิธีการจึงสำคัญ ต้องกระชับ เข้าใจง่าย ทำตามได้อย่างง่ายดาย fiverr.com เองก็มี แหล่งจ้างทำวีดีโอ DIY paper craft หรือ origami นี้ เพื่อความสะดวกของทุกคน รับรอง รับประกัน การันตีความพึงพอใจอย่างแน่นอน

Fiverr.com คืออะไร

หากใครกำลังหา แหล่งจ้างทำวีดีโด DIY paper craft รับรองไม่ผิดหวัง เพราะ fiverr.com ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญในการถ่ายทำ ตัดต่อ ที่มีคุณภาพ งานออกมาเป็นที่ประทับใจต่อลูกค้า และลูกค้าสามารถสร้างยอดติดตาม ยอดวิว เพิ่มขึ้นได้มากทีเดียว นอกจาก fiverr.com จะมีบริการจัดทำ video สำหรับเผยแพร่ใน YouTube แล้ว ยังมีรับจ้างทำอย่างอื่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น งานแปล เขียนคอนเทนท์ บทความ งานออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น โลโก้ กราฟฟิก และอื่นๆอีกมากมาย

3 อันดับผู้เชี่ยวชาญในการจัดทำวีดีโอ DIY paper craft หรือ origami ที่ได้รับความนิยมในตอนนี้

นักจัดทำวีดีโอ ที่มีฝีมือ เป็นที่ยอมรับ ซึ่งดูได้จากสถิติคำชมจากลูกค้า ต้องยอมรับว่าเป็นใครไปไม่ได้อีกแล้ว เพราะพวกเขาสุดยอด เต็มไปด้วยเทคนิค แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร งาน paper craft ของพวกเขาก็น่ารัก และเป็นประโยชน์ สามารถใช้ได้จริง และที่สำคัญทำตามได้ง่ายมาก

1. Oshinjain ราคาเริ่มต้น 5 $ ส่งงานภายใน 4 วัน

จ้างทำ DIY paper craft video

นักจัดทำวีดีโอ video creator คนนี้ ได้รับงานนิยม เธอเป็นคนที่มีความสามารถ งานของเธอคือศิลปะ ที่สวยงาน ดูดี สามารถนำไปเป็นคอนเทนท์ใว้แข่งกับคู่แข่งเก่งๆได้อย่างสบาย เพราะงานกระดาษ งานโอริกามิของเธอ เป็นงานระดับมืออาชีพ ใช้การถ่ายทำคุณภาพความละเอียดขั้นสูง สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับคือ thumbnail ของงานนั้นๆ SEO ของวีดีโอ สำหรับสีพื้นหลังของวีดีโอ สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย ของแท้ลิขสิทธิ์ 100% คมชัด ภาพน่าปกสะดุดตา บริการลูกค้าตามความต้องการ หากใครกำลังหา creator เจ๋งๆ ราคาไม่แพง ต้องคนนี้เลย Oshinjain รับประกับผลลัพธ์ การันรีความมืออาชีพ

ราคาเริ่มต้น 5$

 • ส่งงานภายใน 4 วัน
 • ลิขสิทธิ์ของแท้
 • ภาพเสียงคมชัด
 • ดนตรีประกอบ น่าฟัง เข้ากับเนื้อเรื่อง
 • โดดเด่น มืออาชีพ

2. Sanoara ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 3 วัน

 DIY origami beautiful craft videos

มาดูกันที่คนที่สองกันเลย Sanoara คือมีความสามารถในการทำ DIY Origami Craft หรือ paper craft แล้วถ่ายเป็นคลิปแบบฝึกหัด ให้ทำตามบน YouTube, Instagram, Facebook หรือเว็ป ซึ่งเธอมีความชำนาญมาก สามารถทำได้ตั้งแต่ง่ายไปยากเลยทีเดียว ตัวอย่างที่เธอสามารถพับได้ ยกตัวอย่างเช่น ตุ๊กตา สัตว์ ดอกไม้ การ์ดต่างๆ สำหรับเทศการไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วาเลนไทน์ ครบรอบต่างๆ นอกจากนั้นเธอยังทำวีดีโอเดียของตกแต่งบ้าน ของใช้เก๋ๆ เรียกได้ว่าเก่งมาๆ และลูกค้าจะได้งานวีดีโอที่ถูกอกถูกใจอีกด้วย เพลงประกอบก็เลิศ วีดีโอคมชัด thumbnail ก็ดึงดูด เพื่อความพึงพอใจ ลูกค้าสามารถรีเควสอะไรๆเพิ่มเติมได้ตามชอบ เพราะนอกจากวีดีโอแล้ว เธอยังทำ DIY paper craft สำหรับหนังสือ สื่อ ต่างๆอีก เป็นต้น

 •  ราคาเริ่มต้น $5
 • ส่งงานภายใน 3 วัน
 • วีดีโอคมชัด
 • ดนตรีไพเราะ ถูกต้องตามลิขสิทธิ์
 • รับประกันความพอใจ

3. farah_creations ราคาเริ่มต้น $10 ส่งสินค้าภายใน 4 วัน

รับทำ crafts video step by step

หากใครต้องการงานน่ารัก เก๋ไก๋ ต้องไม่พลาดคนนี้เลย งานศิลปะ ความคมชัดระดับ 4K เป็นคลิปฝึกหัด ที่กระชับ เพลิดเพลิน เข้าใจง่าย เหมาะสำหรับเผยแพร่บน YouTube, Facebook หรือ โซเชียลมีเดียอื่นๆ สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับคืองานมืออาชีพ thumbnails ปังๆ เพลงเพราะๆ และความพึงพอใจในผลงานอย่างแน่นอน Farah มีประสบการณ์สร้างสรรค์งานฝีมือดีเยี่ยม เป็นคนที่สร้างสรรค์ ได้รับความนิยมโดยทั่วไป ลองเข้ามาอ่านรีวิวก่อนได้ ลูกค้าการันตี

 • ราคาเริ่มต้น $10
 • ส่งสินค้าภาใน 4 วัน
 • วีดีโอระดับ HD
 • งานฝีมือ เพลิดเพลิน
 • ดนตรีประกอบดี การันตีความพึงพอใน

เป็นยังไงกันบ้าง แค่ 3 คนแรกก็ถูกอกถูกใจกันใช่ไหมล่ะ fiverr.com ไม่ได้มีเพียนเท่านี้นะ ใครสงสัยเชิญเข้ามาเลย ยังมีนักออกแบบสร้างสรรค์ผลงานที่มีความสามารถอีกหลายคน

Related Posts