5 อันดับ ร้านจัด Format วาง Layout สวยๆ เพื่อขาย Ebook บน Amazon.com

5 อันดับ ร้านจัด Format วาง Layout สวยๆ เพื่อขาย Ebook บน Amazon.com

Amazon ถือเป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ เพราะ Amazon นั้น เรียกได้ว่าเพิ่มโอกาสในการซื้อขายได้ทั่วโลกนั่นเอง นับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างรายได้ที่ไม่ควรมองข้าม และหากคุณต้องการสร้างรายได้กับ Amazon แต่ไม่รู้จะขายอะไรดี ผมขอแนะนำ “การขาย ebook” หากคุณมี ebook ดี ๆ สักเล่ม ลงทุนครั้งเดียว มีโอกาสสร้างรายได้ตลอดชีพ

ทำไมต้องขาย ebook?

หลาย ๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าทำไมผมต้องแนะนำให้ทำ ebook ด้วย ก็เพราะว่า การขาย ebook นั้นไม่ต้องจัดส่งสินค้า แค่ลูกค้าสั่งซื้อ และชำระเงิน เราก็รับรายได้ทันที เป็นวิธีการที่ง่าย รวดเร็ว และสะดวกมากเลยครับ และปัจจุบันนี้ก็มีนักเขียนมืออาชีพมากมายที่รับเขียนหนังสือ จัดทำ ebook โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเขียนเองให้เปลืองแรงเสียด้วยซ้ำ แม้จะทำไม่เป็นก็ไม่ต้องกังวลแต่อย่างใด

แต่หากใครที่มีเนื้อหา ebook แล้ว แต่ว่า ปกยังไม่โดน layout ต่างๆ ยังไม่ได้ แนะนำให้ติดต่อสั่งทำกับที่นี่ รับรองได้ว่า จะได้ชิ้นงานที่ถูกใจ ในราคาถูกมากจริง ๆ ซึ่งบทความนี้ผมจะมาแนะนำ 5 อันดับนักจัดฟอร์แมทโดน ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด จะมีใครบ้างนั้น มาดูกันเลย

5 อันดับนักนักจัดฟอร์แมท และ Layout eBook ระดับโปร ที่คุณจ้างเขียนได้ในราคาถูก

ถ้าหากทำไม่เป็น หรือไม่มีเวลาสร้างสรรค์ผลงานเอง เราแนะนำให้ติดนักเขียนเหล่านี้ได้เลย

1. [noemijakab] ราคาเริ่มต้น $15 / ส่งงานใน 2 วัน / แก้ไขงานได้ไม่จำกัด

I will do ebook conversion from PDF, word, indesign into epub and kindle formats

ให้บริการจัดรูปแบบอักษร จัดฟอร์แมท และ Layout ebook อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีบริการออกแบบจัดวาง Layout งานสิ่งพิมพ์อื่น ๆ ด้วย เช่น โบรชัวร์ โดยใช้บริการเกี่ยวกับงานออกแบบ

ผู้ให้บริการรายนี้ มีผู้ใช้บริการ กว่า 949 ราย ซึ่งผู้ใช้บริการส่วนใหญ่พึงพอใจกับการให้บริการเป็นอย่างยิ่ง สามารถแก้ไขและจัดวางรูปแบบตัวอักษรได้อย่างรวดเร็ว สวยงาม คุ้มค่ากับการลงทุน

 • ระยะเวลาในการทำงาน 2 วัน
 • ราคาในการให้บริการเริ่มต้นที่ $15
 • แก้ไขงานได้ไม่จำกัด

2. [aslamkhan116] ราคาเริ่มต้น $35 / ส่งงานใน 3 วัน / แก้ไขงานได้ 5 ครั้ง

I will do kindle ebook book formatting createspace paperback formatting

ให้บริการจัดรูปแบบ CreateSpace และ Kindle ebook รวมไปถึงจัดวาง Layout หนังสือปกอ่อน เปลี่ยนงานเขียนของคุณให้เป็น ebook ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการออกแบบกราฟิกมืออาชีพ รับประกันความพึงพอใจ หากไม่พอใจยินดีคืนเงิน 100%

ผู้ให้บริการรายนี้ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการอย่างล้นหลามกว่า 1,171 ราย พึงพอใจต่อการให้บริการ และจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งอย่างแน่นอน ซึ่งผู้ใช้บริการยังบอกอีกว่า มีความอดทนสูง แก้ไข ออกแบบ และจัดวางรูปแบบได้อย่างมืออาชีพ

 • ระยะเวลาในการทำงาน 3 วัน
 • ราคาในการให้บริการเริ่มต้นที่ $35
 • แก้ไขงานได้ 5 ครั้ง

3. [melvynpaulino] ราคาเริ่มต้น $90 / ส่งงานใน 3 วัน / แก้ไขงานได้ 3 ครั้ง

I will format, layout your book, and ebook for all major platforms

ให้บริการจัดรูปแบบ จัดวางหนังสือและ ebook สำหรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นนวนิยาย หนังสือสารคดี และอื่น ๆ อีกมากมายทุกประเภท ให้ดูน่าสนใจ มีการตกแต่งให้เปล่งประกายมากยิ่งขึ้น

แม้ผู้ให้บริการรายนี้จะมีผู้ใช้บริการเพียง 488 รายเท่านั้น แต่เรียกได้ว่ามืออาชีพเป็นอย่างยิ่ง เพราะเขาสามารถเขียนโค้ดได้ด้วยตัวเองเพื่อออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน หลากหลาย และดูน่าสนใจ ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่ให้การยอมรับในการออกแบบและการจัดวางรูปแบบที่น่าสนใจ ใส่ใจรายละเอียดทุกอย่างเป็นอย่างดี และจะกลับมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน

 • ระยะเวลาในการทำงาน 3 วัน
 • ราคาในการให้บริการเริ่มต้นที่ $90
 • แก้ไขงานได้ 3 ครั้ง

4. [farhanshahid101] ราคาเริ่มต้น $150 / ส่งงานใน 21 วัน / แก้ไขงานได้ 9 ครั้ง

Graphics & Design Book Design Book Layout Design & Typesetting I will do formatting designing of book, report, cover page, pdf, print book, ebook

ให้บริการออกแบบ และจัดรูปแบบหนังสือ รายงาน หน้าปก PDF หนังสือทั่วไป และ ebook อย่างมืออาชีพ นอกจากนี้ยังรวมถึงจัดรูปแบบนิยาย นวนิตยาย นิตยสาร และอื่น ๆ อีกมากมายตามความต้องการของลูกค้า

แม้ผู้ให้บริการรายนี้จะใช้เวลาในการดำเนินการค่อนข้างนาน แต่มีผู้ใช้บริการจำนวนกว่า 389 รายที่ชื่นชอบการทำงานที่แสดงถึงความมืออาชีพ มีทักษะการออกแบบและจัดวางรูปแบบได้อย่างสร้างสรรค์ เขาสามารถเปลี่ยนงานในรูปแบบธรรมดาให้เป็นงานศิลปะได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

 • ระยะเวลาในการทำงาน 21
 • ราคาในการให้บริการเริ่มต้นที่ $150
 • แก้ไขงานได้ 9 ครั้ง

5. [marmarko78] ราคาเริ่มต้น $600 / ส่งงานใน 14 วัน / แก้ไขงานได้ 3 ครั้ง

I will do ebook formatting and layout design for kindle, print PDF, KDP, epub, ebooks

ให้บริการจัดรูปแบบ ebook และออกแบบ Layout สำหรับ Kindle, ebook และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มีความเชี่ยวชาญด้านสิ่งพิมพ์และการออกแบบที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่จะเปลี่ยนงานธรรมดา ๆ ให้เป็นงานที่สร้างสรรค์ เป็นเอกลักษณ์ น่าสนใจ ไม่ซ้ำใคร

แม้ผู้ให้บริการรายนี้จะมีรีวิวของผู้ใช้บริการเพียง 34 รีวิวข้อความ แต่ผู้ใช้บริการต่างให้คะแนนสูงสุดในการให้บริการ ออกแบบและแก้ไขตัวอักษร จัด Layout ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และมีความเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง ซึ่งเขาจะไม่ยอมแพ้จนกว่าลูกค้าจะพึงพอใจ 100% ซึ่งเป็นที่น่ายอมรับเป็นอย่างยิ่ง

 • ระยะเวลาในการทำงาน 14 วัน
 • ราคาในการให้บริการเริ่มต้นที่ $600
 • แก้ไขงานได้ 3 ครั้ง

นับว่าการให้บริการเกี่ยวกัว จัด Format วาง Layout และอื่น ๆ เกี่ยวกับสื่อสิ่งพิมพ์และ ebook ช่วยให้การทำ ebook สะดวกและง่ายดายเป็นอย่างยิ่ง หากใครที่อยากมีรายได้แต่ทำ ebook ไม่เป็น ก็สามารถใช้บริการกับนักเขียนมืออาชีพ ที่ผมได้จัดอันดับ 5 อันดับนักเขียน ebook ระดับโปร ได้เช่นกัน และหากได้ ebook จากนักเขียนมืออาชีพมาแล้ว ก็มาใช้บริการจัดวาง Layout ได้เลย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ ebook คุณภาพไว้สร้างรายได้กันแล้วครับ

วิธีการง่าย ๆ ในการสร้างรายได้โดยที่คุณไม่ต้องลงแรง ลงทุนเพียงครั้งเดียว รอรับรายได้จาก Amazon ได้ไปยาว ๆ เลยครับ มาสร้างอนาคตของคุณด้วยการทำ ebook กันดีกว่า!

Related Posts