รับเขียนบทความอาหาร คอนเทนท์อาหาร เริ่มต้นหลักร้อย

รับเขียนบทความ อาหาร วิธีลัดสร้างคอนเทนต์ให้ปัง เริ่มต้นหลักร้อย

เขียนบทความ คอนเทนต์ แนะนำอาหาร แนะนำเมนูอาหาร คอร์สสอนทำอาหาร ลงเว็บ ลง Facebook
 บทความดีๆ คอนเทนต์โดนๆ ช่วยเพิ่มคนเข้าเว็บได้อีกเท่าตัว 🎯
📌 เปลี่ยนผู้ชมเว็บ ให้กลายเป็นลูกค้าชั้นดี 📌
✅ การันตีผลงาน กล้ารับประกันความพึงพอใจ 100%
✅ สั่ง 10 บทความ ลดทันที 10%
✅ สั่งเขียนได้แล้วที่ Line ID: 08783147875

ทุกวันนี้การใช้สื่อทางออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของใครหลายๆ คนมากขึ้นทั้งในส่วนของการใช้เป็นเครื่องมือในการทำธุรกิจ โปรโมทสินค้า ขายของออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการให้บริการในด้านต่างๆ ซึ่งเจ้าของกิจการส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความสำคัญในการใช้เครื่องมือเหล่านี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการขยายตัวของธุรกิจได้มากขึ้น นั่นก็หมายถึงการสร้างเว็บไซต์ การเขียนคอนเทนท์ Faebook Fan Page บทความออนไลน์ รวมไปถึงช่องทางออนไลน์อื่นๆ จะเห็นได้ว่าการสร้างโฆษณาหรือโปรโมทสินค้าที่ใช้ช่องทางเหล่านี้เป็นเครื่องมือที่มักจะเข้าถึงผู้คนได้โดยง่าย และมีโอกาสที่จะเจริญเติบโตได้มากกว่าคู่แข่ง

หากสนใจให้เราช่วยเขียนบทความ ติดต่อได้ที่ Line ID: 08783147875 หรือ FB Chat ด้านล่าง ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการรับเขียนบทความอาหาร คอนเทนท์อาหารที่ดึงดูดใจลูกค้า สร้างความน่าสนใจที่โดดเด่น

เรื่องปากท้องก็เป็นเรื่องที่สำคัญที่คนเราต้องสรรหาอยู่กับเรื่องของอาหารการกิน มองหาร้านอาหารที่มีเมนูถูกปาก รสชาติที่ควรแก่การลิ้มลอง แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับว่าร้านไหนจะมีจุดขายที่โดดเด่นมากว่ากัน บางร้านอาหารอาจจะมีเมนูที่เป็นอาหารรสเลิศ แต่กลับมีกลุ่มลูกค้าที่น้อยมาก ผู้คนเข้าถึงได้ยาก ไม่เป็นที่รู้จักของนักชิมทั้งหลาย ยิ่งทุกวันนี้ธุรกิจที่เกี่ยวกับประเภทอาหารต่างก็มีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น ดังนั้นคู่แข่งก็ย่อมที่จะมีมากเช่นเดียวกัน

อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจที่จะทำให้ธุรกิจด้านอาหารของท่านสุดปัง เพิ่มยอดขายได้เร็วขึ้น เป็นที่รู้จักและสามารถเข้าถึงกลุ่มนักชิมทั้งหลายได้โดยง่าย และบอกต่อกันปากต่อปาก เพิ่มโอกาสในการขายได้แบบรัวๆ ตอกย้ำความน่าสนใจในเมนูอาหารหรือสินค้าอาหารของท่านได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ทางเรามีบริการรับเขียนบทความอาหาร คอนเทนท์ที่เกี่ยวกับอาหาร บทความลงในเว็บไซต์ Faebook Fan Page การโปรโมทสินค้า การถ่ายทอดเรื่องราวที่เกี่ยวกับอาหารให้มีความน่าสนใจ บอกต่อความพิเศษที่สามารถมัดใจนักชิมทั้งหลายได้แบบว่าเป็นต้องติดใจตลอดจนกลายเป็นลูกค้าขาประจำ

ทีมงานนักเขียนของเราเข้าใจดีว่าการสร้างคอนเทนท์หรือการเขียนบทความออนไลน์ บทความลงในเว็บไซต์ Content Facebook และช่องทางที่เป็นสื่ออนไลน์อื่นๆ นับว่าเป็นช่องทางที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยง่าย โอกาสที่ธุรกิจจะมีการขยายตัวก็มีมากกว่า และยิ่งสมัยนี้การแข่งขันทางการตลาด ที่ใช้สื่อออนไลน์มักจะประสบความสำเร็จได้มากกว่าสื่อโฆษณาประเภทอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่นของกินของใช้เรามักจะเข้าถึงได้ในแบบง่ายๆ คือหน้า Facebook ของเรา ที่เรียกว่าสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้โดยตรง

สั่งงานกับเราท่านจะได้รับบทความที่มีคุณภาพ

เรามีนักเขียนที่มีประสบการณ์ที่สามารถดีไซน์บทความที่เกี่ยวกับด้านอาหาร ให้ดูน่าสนใจ ใช้คำที่ทันสมัยเข้าใจง่าย หลักการหาคำที่เป็น (Keyword) ที่ใช้สำหรับเป็นคำค้นหา การทำระบบ SEO เพื่อเพิ่มโอกาสให้เว็ปไซต์หรือช่องทางออนไลน์ของคุณ ติดอันดับต้น ๆ ในการค้นหา

เป็นบทความที่มีความสดใหม่ เนื้อหาสามารถสะกดใจลูกค้าและเน้นการเพิ่มยอดขาย ไม่มีการคัดลอก ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า เมื่อสั่งงานกับทางเราคุณลูกค้าจะได้รับบทความที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

ลูกค้าสามารถเลือกความต้องการของลูกค้าได้ว่าให้ทางเรา เพิ่มเติมหรือเน้นความพิเศษในเมนูอาหาร สินค้าที่เป็นอาหารของท่านอย่างไร เช่นในเรื่องของรสชาติ ความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือความสดใหม่ของวัตถุดิบ

เรามีทีมนักเขียนที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เข้าใจในการทำการตลาดออนไลน์เป็นอย่างดี เว็บไซต์ติดอันดับ โปรโมทสินค้าใน Facebook เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น สร้างจุดขายให้กับงานหรือธุรกิจของท่านได้อย่าง ปังเวอร์เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และยิ่งเป็นคอนเทนท์หรือบทความที่เกี่ยวกับอาหารแล้ว เรามีนักเขียนมากกว่า 100 ท่านไว้คอยบริการคุณลูกค้า และรับรองคุณภาพของบทความที่โดนใจคุณลูกค้าอย่างแน่นอน

อัตราค่าบริการ (Pricing)

ความยาวราคาเวลาส่งงานเหมาะสำหรับ
150 คำ100 บาท1-2 วันลงใน Facebook, Pinterest, โฆษณา 
250 คำ150 บาท1-2 วันลงใน Facebook/ โฆษณาสั้นๆ
300 คำ200 บาท1-2 วันลงใน Facebook/ บทความใน Blog
500 คำ350 บาท1-2 วันลงใน Facebook/ บทความในเว็บ 
700 คำ500 บาท2-3 วันบทความในเว็บ
1000 คำ700 บาท2-3 วันบทความลงในเว็บ 
1200 คำ850 บาท2-3 วันบทความในเว็บ
1500 คำ950 บาท3-4 วันบทความในเว็บ
2000 คำ1200 บาท3-4 วันบทความในเว็บ
สอบถามได้เลยนะครับ