5 อันดับ แหล่งจ้างวาด NFT Art ขายในตลาด NFTs

5 อันดับ แหล่งจ้างวาด NFT Art ขายในตลาด NFTs

Non Fungible Tokens หรือ NFT เจ้าตัวนี้เป็น Crypto Currency โดย NFT เป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก ไม่สามารถทำซ้ำหรือคัดลอกได้  โดยมีโทเคนหรือเหรียญของ NFT ทำหน้าที่เป็นโฉนด เพื่อแสดงความเป็นเจ้าของสินทรัพย์ชิ้นนี้

โดย NFT  จะอยู่ในรูปแบบของสินทรัพย์ที่มีความเฉพาะตัวสูง เช่น ผลงานศิลปะ หรือที่เรียกว่า Crypto Art ภาพถ่าย ภาพ Meme เพลง วิดีโอ ของสะสม การ์ดเกม กีฬา การ์ตูน ไอเทมในเกมต่าง รวมทั้งงานแฟชั่นหรืออะไรก็ตามที่มีเพียงชิ้นเดียว  ก็สามารถแปลงให้มาอยู่ในระบบ NFT ได้ทั้งนั้น ซึ่ง NFT สามารถซื้อขาย หรือทำการเปลี่ยนมือให้กับผู้อื่นได้  ผ่านตลาดซื้อขาย อาทิเช่น Binance Opensea Rarible ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาก็คือการขายผ่านตลาดของ  Crypto Currency ซึ่งถ้าไม่ใช่เจ้าของก็จะไม่สามารถทำการขายได้ เนื่องจากจะมีการเข้ารหัสผ่านไว้  จนกว่าจะมีการเปลี่ยนมือไป  ถึงแม้จะมีการก็อปปี้ผลงานไป  ก็ไม่สามารถขายงานชิ้นนั้นได้

ขั้นตอนหาเงินง่ายๆเพียงปลายนิ้วด้วย NFT

หลายคนอาจคิดว่าการขายงานหาเงิน ด้วย NFT นั้นจะเป็นการทำงานที่ยุ่งยาก  ซับซ้อนแต่อันที่จริงแล้วมันง่ายๆมากเลย เพียงเราเปิดใจ ทำความรู้จักกับมัน เพียงไม่กี่ขั้นตอน  ก็ขายงานได้แล้ว  ไปดูกันค่ะว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

1.สร้างกระเป๋าเงินดิจิตัล  เพื่อซื้อ Crypto Currency ซึ่งปัจจุบันกระเป๋าเงินดิจิตอลมีให้เลือกมากมาย

2.จัดการเติมเงินเข้ากระเป๋าเงินดิจิตอลเพื่อนำไปใช้จ่ายค่าบริการในการลงขายงานผ่านเว็บ

3.นำข้อมูล NFT ที่อยากขาย ไปอัพโหลดในเว็บไซต์ซึ่งเป็นตลาดของ Crypto Currency อาทิ Binance Opensea Rarible  โดยเลือกเมนู Create

4.เลือกรุปแบบที่ต้องการขาย อาทิ การขายในป้ายราคา (Fixed Price) ประมูลแบบกำหนดเวลา (Timed Auction) เปิดให้เสนอราคา (Open For Bids) ซึ่งทั้งหมดจะใช้สกุลเงินคริปโต  ซึ่งแนะนำว่าควรตั้งราคาไว้ในใจ  แล้วลองพิจารณางานชิ้นที่กำลังลงว่า แบบไหนจะเหมาะสมกับชิ้นงานของเรามากที่สุด  ซึ่งงานแต่ละแบบ ก็มีรุปแบบในการขายที่เหมาะสมที่แตกต่างกันออกไป

5.จ่ายค่าบริการสร้างไฟล์ NFTโดยใช้กระเป๋าตังดิจิตอล แล้วสินค้าที่เราลงขายจะถูกกระจายออกไปในตลาดของ Crypto Currency

ข้อดีของ NFT

1.ช่วยให้การขายสินค้า  งานศิลปะหรือไอเทมในเกมส์ได้อย่างโปร่งใส

2.สามารถสร้างรายได้จากการขายผลงานบน NFT ได้

3.สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปของชิ้นงานได้

ใครที่สนใจอยากลองหาเงินด้วย NFT แต่ก็ยังไม่รู้จะเอาอะไรไปขายดี หรืออยากทำผลงานศิลปะเพื่อลงขายใน NFT เรามีผู้ช่วยมาแนะนำครับ

1.  [satoshistudio]  Cryptopunk Style NFT Art Collection

I will create a profitable cryptopunk style nft art collection

สิ่งที่จะได้จากการจ้างศิลปินท่านนี้

 • PNG/JPG File of your NFTs ready to be uploaded to any NFT marketplace such as Opensea or Rarible.
 • It doesn’t have to be a person, it could be an animal, or object with 5, 50 or 100 different features (hats, glasses, beard, eyes, backgrounds, etc)
 • Our advice that has helped dozens of clients sell their NFTs successfully for 1,000s of dollars!

ใครที่ชอบภาพแนวการ์ตูน  ต้องทางนี้เลยค่ะ ภาพแนวการ์ตูน  แนวพังก์ สวยแบบแนวๆ ทั้งการสร้างภาพเดี่ยว  ภาพแบบบคอลเล็คชั่น  สวยๆ ที่เชื่อได้ว่าสามารถนำไปขายต่อได้สบายๆเลย  แต่ราคาเริ่มต้นที่ 740$ และใช้เวลาในการจัดทำเพียง 10 วันเท่านั้น แต่ข้อเสียของช่องนี้ก็คือ จะเน้นการทำภาพแค่แนวการ์ตูน แนวพังก์ ซึ่งไม่หลากหลาย เท่าที่ควร 

2.  [damian3d5] Unique NFT Art Collection with 100, 1k, 10k NFTs

I will do unique nft art collection with 100, 1k, 10k nfts
 • Custom hand drawn base design and attributes; generation of 100 NFTs (out of 20 traits) 1000 NFTS (out of 32 different traits) or 10 000+ NFTS (out of 100 different traits) for your OpenSea, Solana or any other platforms.
 • Metadata, json filesrarities in %% provided by you.
 • high quality custom art done with care, I know it’s very important that your clients need to love those to make them sell well.
 • experience: I worked for wicked ape bone club ( 7000 ETH volume) and I am closely related to the cryptocurrencie niche for a past few years.

สำหรับท่านนี้  เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรูปเป็นคอลเล็คชั่น  โดยจะได้รุปในอิริยาบทที่แตกต่างกัน  ซึ่งเป็นตัวเลือกอย่างดีในการเลือกให้กับผู้ซือที่อาจชอบลายนี้  แต่อยากได้ในบริบทที่แตกต่างกันออกไป  ข้อเสียของเจ้าของคนนี้คือ ราคาเริ่มต้นค่อนข้างที่จะสูง โดยเริ่มต้นที่ $1450 และใช้เวลาทำถึง 14 วัน

3.  [nftdesign] NFT art collection with 1k, 5k, 10k nfts

unique nft art collection
 • 100% Unique concept character artwork in any style ( Pixel, realistic, crypto punk style, ape style, axie style, cartoon style, flat style, sketch style and much more)
 • Additional accessory and attribute sets of any theme
 • up to 10K unique random combinations (even Higher 10K possible)

สำหรับท่านที่ต้องการชิ้นงาน NFT ที่มีความหลากหลาย  ผู้ใช้งานคนนี้คงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างมาก  โดยข้อดี ของผู้ใช้งานนี้ คือ ราคาไม่แพง  ใช้เวลาทำงานเพียง 4 วัน มีการลงและการเก็บรายละเอียดต่างๆของรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นสีผืว  เครื่องประดับ การแสดงอารมณต่างๆ  โดยไม่มีการคิดเงินเพิ่มแต่อย่างใด

4. [gluckmedia] Custom NFT Art

I will create custom nft art
 • High quality NFTart
 • Source file in layered PSD
 • PNG Seperate files
 • 1500x1500pxl in 300dpi

สำหรับใครที่ชื่นชอบงานในรูปแบบคล้าย Avartar หรือรุปคน สัตว์ ต่างแบบครึ่งตัวเป็นคอลเล็คชั่น  ช่องนี้คือคำตอบของคุณค่ะ  โดยข้อดีที่สุดของข้อนี้คือราคาที่ถูก เพียง $100  แต่ใช้ระยะเวลาทำค่อนข้างนานถึง 4 วันกันเลยทีเดียว

5. [daniyalahmad7] NFT Art with Collection

I will design nft art with collection, minting website and smart contract

ผู้ใช้นี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ให้บริการ  การทำรูป ที่คล้ายกับ Avartar โดยรุปลักษณ์จะมีแค่ครึ่งจัวส เป็นสัตว์ซะส่วนมาก  แต่ข้อดีคือมีอัตราค่าบริการที่ถูก  แต่ใช้ระยะเวลาในการทำถึง 4 วัน

ถึงแม้ Crypto Currency จะไม่เป็นที่รู้จักกันมากในหมู่คนไทย  แต่หากได้ศึกษาจริงๆแล้วนั้น Crypto Currency ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งในการหารายได้เสริม  ในยุคที่เศรษฐกิจซบเซา มีโรคระบาดแบบนี้  การหาอาชีพเสริมเป็นสิ่งที่สมควรทำอย่างยิ่ง  หากใครที่ยังมองว่า Crypto Currency เป็นสิ่งที่หลอกลวงนั้น  ลองเปิดใจมองดู Crypto Currency มีหลายด้าน  เราเลือกที่จะศึกษาและเรียนรู้กับมันให้ดีที่สุด  เชื่อได้ว่า  ตลาดของ Crypto Currencyจะสามารถทำเงินให้กับเราเป็นรายได้เสริมได้อย่างมหาศาลหรือบางทีอาจเปลี่ยนชีวิตของเรา จากการขายของบนตลาด Crypto Currency เพื่อเป็นรายได้เสริม  วันนึง  สิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นรายไดด้หลักที่เลี้ยงดูเราละครอบครัวที่เรารักเลยก็ว่าได้

Related Posts