3 อันดับ นักแปลภาษาพม่า-อังกฤษ เจ้าของภาษา ราคาเริ่มต้นหลักร้อย

3 อันดับ นักแปลภาษาพม่า-อังกฤษ เจ้าของภาษา รับประกันความพึงพอใจ

หลายท่านที่ชื่นชอบท่องเที่ยวแบบผจญภัย Backpack ง่ายๆ สบายๆ ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย แค่คิดว่าอยากเดินทางก็แบกกระเป๋าออกตะลอนเลยในตอนนั้น แต่อาจจะไม่มีโอกาสได้เดินทางไปในที่ไกลๆซักเท่าไหร่ ส่วนมากก็ภายในประเทศนี้แหล่ะ แต่ถ้าอยากจะเที่ยวต่างประเทศเมื่อไหร่ก็จะนึกถึงประเทศเพื่อนบ้านของเราเอง แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าใกล้ๆบ้านเราอย่างพม่าหรือเมียนม่าเนี่ย จะมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ที่รอให้เราออกไปเยี่ยมชม อย่างเช่น เมืองพุกาม เมืองเจดีย์สีพันองค์ ที่ทุกท่านสามารถออกไปศึกษาอารยธรรมเก่าแก่ และแสวงบุญ หรืออาจจะขึ้นบนบอนลูนยักษ์ เพื่อชมทัศนียภาพแบบ 360 องศาก็น่าตื่นตาตื่นใจดี แล้วลองไปเดินสะพานไม้โบราณอายุกว่า 200 ปีที่มีชื่อว่า “อูเบ็ง” ความยาวกว่า 1.2 กิโลเมตร เพื่อข้ามทะเลสาบตองตะมาน ไปยังเจดีย์เจ๊าตอว์กยี หลังจากนั้นก็ไปชมวิถีชาวประมงโบราณจับปลาเท้าเดียวที่ทะเลสาบอินเลกันต่อ บอกเลย บรรยากาศประทับใจมากๆ แต่หากใครยังเที่ยวทะเลบ้านเราไม่จุใจ ก็ลองไปโรแมนติกกันต่อที่ เกาะหัวใจมรกต ได้นะ

พม่าหรือเมียนม่า มีประวัติและความสัมพันธ์กับบ้านเรามายาวนาน ภาษาพม่า หรือ เมียนม่า จัดอยูในกลุ่มภาษาจีน ไม่แปลกใจที่ชาวพม่าบางจังหวัด สามารถพูดภาษาจีนได้ด้วย หากใครต้องการศึกษาภาษาพม่า หรือกำลังประกอบธุรกิจกับชาวพม่า เราขอแนะนำ 3 อันดับ นักแปลภาษาพม่า-อังกฤษ ผู้เชี่ยวชาญ เจ้าของภาษา รับประกันความพึงพอใจ บน fiverr.com แน่นอน

Fiverr.com คืออะไร

Fiverr.com ก็คือ เว็ปไซต์ฟรีแลนซ์ ที่ให้บริการหลากหลาย เพราะชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้นของเรา ยกตัวอย่างเช่น บริการกราฟฟิกดีไซน์ SEO ออกแบบลายเสื้อ ออกแบบลายสัก ออกแบบ whiteboard animation หรือจะเป็นบริการแปลเอกสารที่เราตั้งใจจะแนะนำทุกท่านในวันนี้

3 อันดับ นักแปลภาษาพม่า-อังกฤษ คุ้มค่า ราคาหลักร้อย

เพราะพวกเขาคือ 3 อันดับ ผู้เชี่ยวชาญในการแปลเอกสารพม่า-อังกฤษ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ ลองเข้าไปเช็คประวัติและรีวิวผลงานของพวกเขา รับรองความประทับใจ ในทุกระดับ

1. Asherlin ราคาเริ่มต้น $5 ส่งผลงานภายใน 2 วัน แก้ไขผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will translate english to burmese or myanmar

Asher คือเจ้าของภาษาผู้เพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี จุดเด่นของเขาคือบริการแปลเอกสารที่คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้า World-class มีรางวัลการันตีมากมาย รวมถึง Fiverr’s choice ถนัดแปลเอกสารในทุกรูปแบบทั้งเกี่ยวกับสุขภาพ กฎหมาย คำบรรยายวิดีโอ งานวิจัย โฆษณา และอื่นๆอีกมากมาย

 • ราคาเริ่มต้น $5
 • ส่งผลงานภายใน 2 วัน
 • แก้ไขผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

2. Yihanaung ราคาเริ่มต้น $5 ส่งผลงานภายใน 3 วัน แก้ไขผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will translate english to burmese or myanmar to english today

นี่คือนักศึกษาวิศวกร เจ้าของภาษา ที่มีประสบการณ์การแปลเอกสารพม่า-อังกฤษ ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เขาสามารถใช้ภาษาพม่า และ ภาษาอังกฤษ ได้เป็นอย่างดี

Why choose me?

 • I offer you the best service at the cheapest price possible.
 • Every work I do will be given a lifetime service meaning I will edit/retranslate it if there’s any problem even after you have accepted my delivery!
 • I format the content neat and tidy just for you!
 • I translate your work super fast.

ถนัดแปลเอกสารทุกประเภททั้งบทความ งานวิจัย บล็อก เกี่ยวกับกฎหมาย ธุรกิจ การแพทย์ ไม่ว่าจะเป็นบริการแบบไหนก็สามารถใว้ใจในผลงานของเขาได้เลย

 • ราคาเริ่มต้น $5
 • ส่งผลงานภายใน 3 วัน
 • แก้ไขผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

3. markmark623 ราคาเริ่มต้น $5 ส่งผลงานภายใน 2 วัน แก้ไขผลงานได้ 1 ครั้ง

I will translate english to burmese and burmese myanmar to english

markmark623 จบการศึกษา ใช้ชีวิต และทำงานในประเทศสิงคโปร์มาแล้วกว่า 10 ด้วยผลการเรียนที่ดีเยี่ยม ระดับภาษาอังกฤษของเขาอยู่ในระดับ A+ จากแคมบริจน์ เขาได้รับความใว้วางใจอย่างมาก ตรวจสอบประวัติและรีวิวเชิงบวกก่อนตัดสินใจ เพราะ markmark623 สามารถแปลเอกสารพม่า-อังกฤษ ได้อย่างดีเยี่ยม เราจึงสามารถการันตีผลงานได้อย่างแน่นอน

 • ราคาเริ่มต้น $5
 • ส่งผลงานภายใน  2 วัน
 • แก้ไขผลงานได้ 1 ครั้ง

เป็นยังไงกันบ้าง ชอบคนไหนบ้างเอ่ย ขอบอกว่านักแปลที่เราคัดสรรมาคุณภาพเด็ดและดีทั้งนั้น แล้วคุณจะมีความสุขกับการใช้ภาษาพม่าในการสื่อสาร รับประกันความพึงพอใจ ในผลงานได้เลย

Related Posts