3 อันดับ นักแปลภาษาเช็ก-อังกฤษ คุณภาพดี การันตีความพึงพอใจ

3 อันดับ นักแปลภาษาเช็ก-อังกฤษ คุณภาพดี การันตีความพึงพอใจ

สาธารณรัฐเช็ก เป็นหนึ่งในประเทศที่ไม่มีดินแดนติดทะเล ตั้งอยู่ในทวีปยุโรปตอนกลาง ติดกับ โปแลนด์ ออสเตรีย เยอรมัน และสโลวาเกีย ภาษาเช็กหรือเช็กเกีย มีความคล้ายคลึงกับภาษาสโลวัก ในอดีตสาธารณรัฐเช็กเกียถูกเรียกว่าโบฮีเมีย ปรากคือเมืองหลวงของประเทศนี้ สาธารณรัฐเช็กถือเป็นหนึ่งในประเทศที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรม โบสถ์ วิหาร ปราสาทที่สวยงามมากๆ คนไทยหลายคนก็ชอบไปเที่ยวปราก ละครไทยหลายเรื่องก็มีฉากในเมืองปรากเช่นกัน แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญๆของสาธารณรัฐเช็กคือ ปราสาทปราก และมหาวิหาเซนท์วิตุสที่สวยงามอลังการ แสงไฟในยามค่ำคืนกระทบแม่น้ำวัลตาวา ยิ่งให้ความรู้สึกโรแมนติกอย่างบอกไม่ถูก โดยมีสะพานชาร์ลส์ สะพานหินเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก เชื่อมระหว่างยุโรปตะวันออกและยุโรปตะวันตก

ภาษาเช็ก หรือภาษาเช็กเกีย เป็นภาษาตระกูลสลาฟตะวันตก แต่ก่อนเรียกภาษาโบฮีเมียน ได้รับอิทธิพลมาจากภาษาละติน เป็นภาษาที่สวยงาม และใช้กันอย่างแพร่หลาย วันนี้ เราขอ แนะนำ 3 อันดับ นักแปลภาษาเช็ก-อังกฤษ คุณภาพดี ที่ผู้ใช้บริการทั่วโลก การันตีความพึงพอใจ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ทุกท่านในการท่องเที่ยว อาศัย หรือติดต่อทางธุรกิจกับสาธารณรัฐเช็ก

Fiverr.com คืออะไร

Fiverr.com ก็คือเว็ปไซต์ฟรีแลนซ์ที่อำนวยความสะดวกแก่ทุกท่านในหลายๆกิจกรรม เช่น กราฟฟิกดีไซน์ ตัดต่อวิดีโอ ตัดต่อเสียง โปรแกรมเมอร์ งานเขียน งานแปลต่างๆเป็นต้น ซึ่งแน่นอน เราได้คัดสรร 3 อันดับ นักแปลคุณภาพ ราคาหลักร้อย มาอำนวยความสะดวกให้ท่านตรงนี้แล้ว

3 อันดับ นักแปลภาษาเช็ก-อังกฤษ เจ้าของภาษา ราคาหลักร้อย

แล้ว 3 อันดับที่ว่ามีใครกันบ้าง แล้วดียังไง เราไปดูประวัติพวกเขากัน

1. dandi077 ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will translate between english, czech, hungarian and slovak

Daniel กำลังเรียนต่อปริญญาโทในด้านวิทยาศาสตร์การขนส่ง และจบปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ เขามีประสบการณ์การแปลกว่า 6 ปี เคยใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกา สามารถใช้ภาษาอังกฤษ เช็ก สโลวัก ได้เป็นอย่างดี Daniel มีความจริงใจในการบริการ ผลงานของเขาเป็นที่ใว้วางใจ แม่นยำถูกต้อง รวดเร็ว และมีการตรวจทานก่อนส่งผลงาน ถนัดแปลเอกสารทุกประเภท ตามความต้องการของผู้ใช้บริการ

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 2 วัน
  • แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

2. Mertyx ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will translate anything you want from english to czech and vice versa

ผู้เชี่ยวชาญ เจ้าของภาษา เกิดและเติบโตที่เมืองปราก มีประสบการณ์การแปลมาแล้วกว่า 7 ปี ภาษาของเขาอยู่ในระดับ C2 นอกจากจะแปลภาษาเช็ก-อังกฤษ แล้ว Martin ยังสามารถแปลภาษาเยอรมันด้วย บริการของเขาเป็นที่ยอมรับทั่วโลก มีความถนัดในการแปลเอกสารหลายประเภท ตั้งแต่เอกสารทางการตลาด ธุรกิจ กฎหมาย การแพทย์ เว็ปไซต์และเอกสารทั่วไป คุณภาพดี การันตีความพึงพอใจ ใน ราคาหลักร้อย

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 2 วัน
  • แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

3. Lucieh ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 5 วัน แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง

I will translate from english to czech or from czech to english

นักแปลภาษาเช็ก-อังกฤษ ผู้ชำนาญ ความสามารถภาษาอังกฤษของเธอการันตีระดับ C2 เคยอาศัยในประเทศอังกฤษและอเมริกา บริการที่ดีเยี่ยม แม่นยำถูกต้อง ราคาหลักร้อย ทำให้เธอได้รับความนิยมอย่างมาก เธอสามารถแปลเอกสารได้ทุกประเภท ทั้งยากและง่าย

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 5 วัน
  • แก้ไขงานได้ 2 ครั้ง

หากใครอยากมีประสบการณ์การท่องเที่ยว หรือติดต่อสื่อสารกับชาวเช็ก เพื่อความลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำบริการของนักแปลที่เราคัดสรรมาให้ ติดต่อเองได้เลยที่ fiverr.com รับรองทุกท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน

Related Posts