Top 3 อันดับ นักแปลภาษาตากาล็อก (ฟิลิปปินส์) – อังกฤษ คุณภาพ

Top 3 อันดับ นักแปลภาษาตากาล็อก (ฟิลิปปินส์) - อังกฤษ คุณภาพ

ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยหมู่เกาะมากมายกว่า 7,641 หมู่เกาะ และล้อมรอบโดยมหาสมุทรแปซิฟิก และทะเลจีนใต้ เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหมู่เกาะโบราเคย์ ที่เปรียบเสมือนสวรรค์ของนักดำน้ำ เหมาะกับเป็นสถานที่ตากอากาศ พักผ่อนหย่อนใจ ดำน้ำชมปะการัง อาบแดด จิบค็อกเทลเบาๆ ฟิลิปปินส์มียอดเขาจำนวน 1,200-1,700 รูปร่างคล้ายกันเรียงรายสวยงามบนเกาะโบฮอล เรียกว่า ภูเขาช็อกโกแลต หากใครชอบดำน้ำผจญภัยไปกับฉลามวาฬ ขอแนะนำเกาะดอนซอล หรือเกาะเซบูที่โด่งดัง และชมฉลามหางยาวที่เกาะมาลาปัสกัว ก่อนจะจบการท่องเที่ยวที่ภูเขาไฟมายอน ที่มีรูปทรงสวยงามไม่ต่างไปจากภูเขาไฟฟูจิ

ในเรื่องของภาษาฟิลิปปินส์ หรือ ตากาล็อก นิยมใช้ในการติดต่อสื่อสารร่วมๆกับภาษาอังกฤษ ถึงแม้ชาวฟิลิปปินส์ส่วนมากจะพูดภาษาอังกฤษ แต่ภาษาถิ่นและภาษาตากาล็อกก็ใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะฉะนั้นหากทุกท่านต้องการจะเรียนรู้เกี่ยวกับประวัตศาสตร์ ภาษา วรรณกรรม ขนบธรรมเนียมของชาวฟิลิปปินส์ให้ลึกซึ้งมากกว่านี้ เราขอแนะนำ 3 อันดับ นักแปลภาษาตากาล็อก (ฟิลิปปินส์) – อังกฤษ คุณภาพดี การันตีความพึงพอใจ บน fiverr.com ที่จะทำให้ชีวิตของทุกท่านสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Fiverr.com คืออะไร

หากใครที่ต้องการความสะดวกสบายในกิจกรรมบางอย่าง ไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิกดีไซน์ พากย์เสียง ตัดต่อวิดีโอ ตัดต่อเสียง เขียนเว็ปไซต์ ออกแบบลายเสื้อ ออกแบบรอยสัก ออกแบบการ์ตูน whiteboard animation หรือบริการการแปลเอกสาร เราขอแนะนำ fiverr.com รับรองความพึงพอใจ ในทุกบริการ

3 อันดับ นักแปลภาษาตากาล็อก (ฟิลิปปินส์) – อังกฤษ ราคาหลักร้อย โดยเจ้าของภาษา

นักแปลเอกสารภาษาตากาล็อก หรือฟิลิปปินส์ มีมากมาย เราจึงขออาสาทำหน้าที่คัดสรรบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ถูกต้องแม่นยำ ตรงต่อเวลา จนผู้ใช้บริการหลายท่านให้ความใว้วางใจ เราลองไปอ่านประวัติขอบพวกเขากันดีกว่า

1. Maranthony ราคาเริ่มต้น $10 ส่งงานภายใน 1 วัน แก้ไขผลงานได้ 1 ครั้ง

I will translate english into filipino or tagalog and vice versa

มาเริ่มกันที่คนแรกกันเลย เขาคือ Anthony นักแปลเอกสารภาษาฟิลิปปินส์ หรือตากาล็อก ที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์ เขาเป็นเจ้าของภาษาที่มีความสามารถ จบการศึกษาปริญญาตรีสาขาศิลปะศาสตร์ ปริญญาโทการเขียน และปริญญาเอกด้านการแปลโดยตรง Anthony ถนัดแปลเอกสารหลากหลากประเภทไม่ว่าจะเป็นวรรณกรรม โฆษณา ศัพท์เทคนิค ศัพท์ทางด้านกฎหมาย และอื่นๆ

  • ราคาเริ่มต้น $10
  • ส่งงานภายใน 1 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ 1 ครั้ง

2. Schoneke ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน แก้ไขผลงานได้ 2 ครั้ง

I will put english, filipino or tagalog subtitles on your video

JJ เกิดและเติบโตในประเทศฟิลิปปินส์ รีวิวการใช้บริการจากลูกค้าไปในทางบวก เพราะว่าเขาให้ความสำคัญกับผลงานการแปล ต้องถูกต้องแม่นยำ ตรงต่อเวลา มีคุณภาพ เน้นบริการที่เป็นกันเอง เขามีประสบการณ์การแปลมากกว่า 2 ปี มีการตรวจทานผลงานก่อนส่งมอบทุกครั้ง JJ ถนัดการแปลเอกสารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรียงความ วิจัย ศัพท์เทคนิค การแพทย์ กฎหมาย ธุรกิจ ไม่ว่าเอกสารจะยากหรือง่ายก็แล้วแต่ความต้องการของผู้ใช้บริการเป็นหลัก

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 2 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ 2 ครั้ง

3. Junamadayag ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 1 วัน แก้ไขผลงานได้ 2 ครั้ง

I will translate english to filipino, filipino to english

และสุดท้าย Juna ผู้เชี่ยวชาญ เจ้าของภาษา มืออาชีพ ที่เกิดและเติบโตในฟิลิปปินส์ เธอเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ และมีประสบการณ์การแปลเอกสารมากว่า 4 ปี ผลงานของเธอจะใส่ใจในรายละเอียด และให้ความสำคัญในทุกขั้นตอนและตรวจทานผลงานทุกครั้งก่อนส่งมอบ ถนัดในการแปลเอกสารทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางการตลาด ธุรกิจ เว็ปไซต์ เขียนคอนเทนท์ SEO เอกสารทางการแพทย์ หรือกฎหมาย เป็นต้น

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 1 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ 2 ครั้ง

นอกจากนักแปลคุณภาพทั้ง 3 ท่านที่เราคัดสรรมาให้ ยังมีบริการอื่นๆอีกมากมายบน fiverr.com ลองเช็ครีวิว และอ่านประวัติของพวกเขาก่อนตัดสินใจ รับรองทุกท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Related Posts