3 อันดับ แนะนำ นักแปลภาษากรีก-อังกฤษ คุณภาพ การันตีความพึงพอใจ

3 อันดับ แนะนำ นักแปลภาษากรีก-อังกฤษ คุณภาพ การันตีความพึงพอใจ

ทุกคนเคยดูหนังเรื่อง Mamma Mia กันไหม ที่ Meryl Streep กับ Amanda Seyfried แสดงเป็นแม่ลูกกัน เป็นภาพยนต์เพลงที่ผมชอบมากๆ มีเพลงเพราะๆหลายเพลงเลย ไม่ว่าจะเป็นเพลง Mamma Mia, Honey Honey, Money Money Money หรือ Dancing queen ยอมรับเลยว่าดูเรื่องนี้หลายรอบมาก ชอบเพลง แล้วก็ชอบสถานที่ถ่ายทำ คือมันสวยมากทุกคน เหมือนอยู่บนสวรรค์เลย ซึ่งโลเคชั่นของหนัง อยู่บนเกาะๆหนึ่งในประเทศกรีช นั่นคือ skopelos คือจะบอกว่า ประเทศกรีชมีเกาะสวยๆเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น Santorini, Zakynthos. Corfu. Mykonos หรือจะเป็น Crete คือไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็สวยงาม มีเสน่ห์น่าหลงใหล เต็มไปหมด ประเทศกรีชคือดินแดนแห่งเทพนิยาย เทพเจ้าส่วนมากมีเรื่องราวความเป็นมาในประเทศกรีชแทบทั้งสิ้น ใครที่ชื่นชอบเรื่องราวเทพเจ้ากรีกห้ามพลาดการมาเที่ยวประเทศนี้เป็นอันขาด

ประเทศกรีชใช้ภาษากรีกในการสื่อสารเป็นส่วนใหญ่ จัดอยู่ในภาษากลุ่มอินโด-ยูโรเปียน พูดในกรีซ ไซปรัส แอลเบเนีย และส่วนอื่นของชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกและทะเลดำ มีการใช้มานานกว่า 3,400 ปี เป็นรากศัพท์ของหลากหลายภาษาเขียนไม่ว่าจะเป็น ละติน กอธิก คอปติก หรืออาร์มีเนีย หากใครที่ชื่นชอบภาษากรีก เราขอแนะนำ 3 อันดับ แนะนำ นักแปลภาษากรีก-อังกฤษ คุณภาพดี การันตีความพึงพอใจ บน fiverr.com เพื่อที่คุณจะได้อินกับเรื่องราว และตำนานเทพนิยายกรีกมากยิ่งขึ้น

Fiverr.com คืออะไร

Fiverr.com ก็คือเว็ปไซต์ฟรีแลนซ์ที่ให้บริการ เขียนคอนเทนท์ เว็ปไซต์ กราฟฟิกดีไซน์ ตัดต่อ วาดภาพประกอบ หรือ whiteboard animation และแน่นอน บริการแปลเอกสาร โดยมืออาชีพ เจ้าของภาษาที่ได้รับความใว้วางใจที่สุด

3 อันดับ แนะนำ นักแปลภาษากรีก-อังกฤษ คุ้มค่า ราคาหลักร้อย

แล้วนักแปลระดับตำนานเหล่านั้น มีใครกันบ้าง เราไปดูกันเลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

1. bigblue08 ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 1 วัน แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

I will translate from english to greek and from greek to english

ชื่อของเขาคือ Panos เรียนจบปริญญาโทภาษาศาสตร์และวรรณกรรมกรีกโดยตรง เขามีประสบการณ์การแปลนานกว่า 15 ปี เจ้าของภาษา มืออาชีพ ที่มีความถนัดในการแปลเอกสารทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานวิจัย บทความสมัยใหม่ ภาษาอังกฤษ ภาษากรีก สมัยโบราณ นอกจากนี้ Panos ยังมีความเชี่ยวชาญ บรรพชีวินวิทยาและกราฟฟิก มีบริการตรวจสอบผลงานทุกครับก่อนส่งมอบให้แก่ลูกค้า

 • ราคาเริ่มต้น $5
 • ส่งงานภายใน 1 วัน
 • แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

2. nik_koutsoukos ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 1 วัน แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

I will provide italian,english,greek translations up to 500 words

Nikolas เกิดและเติบโตในประเทศกรีช ถนัดแปลภาษาอังกฤษ กรีก และอิตาลี เขาเรียนจบปริญญาจากประเทศสหรัฐ ผ่านการทดสอบระดับภาษาอังกฤษโดย IELTS จาก British Council ผลงานของเขารวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ เพราะเขามีประสบการณ์ในการแปลเอกสารมากมาย หากใครกำลังมองหา นักแปลภาษากรีก-อังกฤษ คุณภาพดี การันตีความพึงพอใจ เราขอแนะนำเขาคนนี้เลย

 • ราคาเริ่มต้น $5
 • ส่งงานภายใน 1 วัน
 • แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

Recurring Clients: 25% DISCOUNT

Clients from Referrals: 25% DISCOUNT for both clients

I am here to help you with every type of translation in the languages below:

 •  Italian to English Translation and vice-versa
 •  Greek to English Translation and vice-versa
 •  Greek to Italian Translation and vice-versa

3. Minestrone ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน แก้ไขงานได้ 3 ครั้ง

I will translate any text up to 400 words from english to greek or vice versa

นักเขียนคนสุดท้ายที่เราจะแนะนำเป็นนักออกแบบเว็ปไซต์ด้วย ชื่อว่า Άγγελος เป็นชาวกรีกแท้ๆเลย เป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี มีทักษะภาษากรีก และอังกฤษ ที่ได้รับการยอมรับ สามารถแปลได้ทั้งบทความ วิจัย โฆษณา และอีกมากมาย บริการรวดเร็ว ถูกต้องแม่ยำ สามารถตรวจสอบผลงานได้จากรีวิวชื่นชมจากลูกค้าทั่วโลก

 • ราคาเริ่มต้น $5
 • ส่งงานภายใน 2 วัน
 • แก้ไขงานได้ 3 ครั้ง

ติดใจใครบ้าง สามารถติดต่อพวกเขาได้เลย รับรองความพึงพอใจ ราคาหลักร้อย ที่นี่ที่เดียวเท่านั้นนั่นคือ fiverr.com เว็ปไซต์ฟรีแลนซ์ที่บริการเยี่ยมยอดมากที่สุด

Related Posts