Top 3 อันดับ นักแปลภาษาฮิบรู-อังกฤษ เริ่มต้นหลักร้อย

Top 3 อันดับ นักแปลภาษาฮิบรู-อังกฤษ เริ่มต้นหลักร้อย

อิสราเอล เป็นประเทศที่มีดินแดนติดกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ฉนวนกาซ่า เวสต์แบงก์ และทะเลเดดซี ติดกับประเทศอียิปต์ จอร์แดน ซีเรีย และเลบานอน โดยมีเยรูซาเลมเป็นเมืองหลวง เป็นเมืองต้นแบบของศาสนาคริสต์เพราะพระเยซูเกิดที่นี่ นอกจากนั้นยังเป็นดินแดนที่สำคัญของศาสนาอิสลามด้วย ทะเลเดดซีถือได้ว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกด้วยประมาณแร่ธาตุในทะเลที่มาก ทำให้น้ำมีน้ำหนักเยอะและมีความเค็มมาก ทำให้เกิดความหนาแน่น คนจึงสามารถลอยตัวบนผิวน้ำได้ นอกจากนั้นยังมีเมืองเทลอาวีฟ เมืองพักผ่อนตากอากาศที่มีความเจริญทางเศรษฐกิจมากที่สุดในประเทศอิสราเอล

าษาฮิบรู เป็นภาษาที่ใช้ทั่วไปในประเทศอิสราเอล เป็นภาษาตระกูลแอโฟรเอชีแอติกที่ใช้สื่อสารกันส่วนใหญ่ในตะวันออกกลาง อิสราเอลถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ หากทุกท่านต้องการจะสื่อสารกับชาวอิสราเอลให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด เราขอแนะนำ 3 อันดับ นักแปลภาษาฮิบรู-อังกฤษ การันตีคุณภาพ รับประกันความพึงพอใจ บนเว็ปไซต์ fiverr.com ที่จะช่วยให้ท่านเข้าใจประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต ผู้คน วรรณกรรม และภาษาของประเทศนี้ได้ดียิ่งขึ้น

Fiverr.com คืออะไร

หากใครกำลังมองหาฟรีแลนซ์ที่มีความสามารถทาง กราฟฟิกดีไซน์ วาดการ์ตูน animation บนไวท์บอร์ด ออกแบบลายสัก ออกแบบลายเสื้อ เขียนคอนเทนท์ หรือ บริการแปรเอกสาร ที่จะช่วยทำให้ท่านมั่นใจในความถูกต้องแม่นยำมากยิ่งขึ้น

3 อันดับ นักแปลภาษาฮิบรู-อังกฤษ รับรองความพึงพอใจ ใน ราคาหลักร้อย

แล้วนักแปลภาษาฮิบรู-อังกฤษ มืออาชีพเหล่านั้นมีใครกันบ้าง ลองเข้ามาอ่านประวัติของพวกเขาก่อนตัดสินใจใช้บริการดูสิ แล้วคุณจะประทับใจ

1. Mikeyez ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 3 วัน

I will translate from hebrew to english

นี่คือ Michael นักแปลภาษาฮิบรู-อังกฤษ มากความสามารถ เขาคือผู้เชี่ยวชาญเจ้าของภาษาที่มีประสบการณ์แปลเอกสารมากว่า 10 ปี ได้รับความใว้วางใจให้ดำรงตำแหน่ง fiverr’s choice เขาเป็นคนที่ใส่ใจลูกค้า มีความแม่นยำ ตรงต่อเวลา Michael มีความถนัดแปลเอกสารหลายประเภท เข่น เอกสารทางการเงิน ธุรกิจ บทความวิชาการ บทหนัง การเมือง สารคดี วรรณกรรม กฎหมาย หรือการตลาด

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 3 วัน

2. adas2013 ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 10 วัน แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

I will translate english to hebrew and hebrew to english

จะมีใครที่เก่งไปกว่า Arie เพราะเขาได้รับการใว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากว่า 6 ปี ซึ่งรีวิวส่วนทั้งหมดเป็นไปในทางที่ดี Arie เกิดและเติบโตในอิสราเอล เขาให้ความใส่ใจในผลงาน ละเอียด รอบคอบ ตรงต่อเวลา ในทุกๆครั้ง เขาถนัดการแปลเอกสารหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น วิจัย เรียงความ เกี่ยวกับกฎหมาย เกม เว็ปไซต์ การตลาด การแพทย์ ศัพท์เทคนิคต่างๆ

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 10 วัน
  • แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

2. lia1312 ราคาเริ่มต้น $10 ส่งงานภายใน 3 วัน

I will translate english to hebrew and hebrew to english or spanish

Lia มีความสามารถในการแปลเอกสารนานกว่า 6 ปี เธอเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ ใส่ใจในการบริการที่ดี รับประกันความพึงพอใจ Lia คือผู้เชี่ยวชาญเจ้าของภาษา มีความถนัดในการแปลเอกสารทุกประเภท ทั้งเกี่ยวกับการแพทย์ การเงิน บัญชี การตลาด เว็ปไซต์ การ์ตูน SEO งานวิจัย ประวัติการทำงาน และอื่นๆอีกมากมาย

  • ราคาเริ่มต้น $10
  • ส่งงานภายใน 3 วัน

นี่คือบางส่วนของนักแปลภาษาฮิบรู-อังกฤษ ที่ดีที่สุดบนเว็ปไซต์ fiverr.com พวกเขาคือคนที่เราใว้วางใจ และได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ เราหวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกท่านที่ต้องการใช้ภาษาฮิบรูให้เป็นประโยชน์ในทุกกิจกรรมที่ปรารถนา

Related Posts