Top 3 อันดับ นักแปลภาษาอินเดีย (ฮินดี) – อังกฤษ โดยเจ้าของภาษา

Top 3 อันดับ นักแปลภาษาอินเดีย (ฮินดี) - อังกฤษ โดยเจ้าของภาษา

อินเดีย เป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีอิทธิพลต่อประเทศไทยมากๆ หลายท่านเติบโตมาพร้อมๆกับหนังอินเดีย พระพุทธศาสนามีต้นกำเนิดมาจากประเทศอินเดีย เรากินโรตีกันตั้งแต่เด็กๆ ชาวอินเดียย้ายถิ่นฐานมาอยู่ประเทศไทยเยอะมาก แต่ในทางกลับกัน หลายท่านอาจจะอยากไปผจญภัยที่ประเทศอินเดียบ้าง อาจจะไปเรียนหนังสือ ท่องเที่ยว หรือไปทำงาน แน่นอนว่าดินแดนแห่งนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระราชวังทัชมาฮาลที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งความรัก ความสวยงามและยิ่งใหญ่นั้นทำให้ทัชมาฮาลถูกกำหนดให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก บางท่านอาจจะอยากไปร่วมงานเทศกาลวันธุลันดี ที่คล้ายๆกับวันเทศกาลแห่งความรัก เรื่องราวเกิดจากพระกฤษณะที่มีจิตใจรักนางธารา แต่น้อยใจที่ตัวเองมีผิวสีคล้ำและนางธารามีผิวขาวใส มารดาจึงแนะนำให้เอาสีไปป้ายที่นางธารา เพื่อปกปิดความแตกต่าง หลังจากนั้นจึงเกิดเทศกาลสาดสีกัน เพื่อเป็นการแสดงถึงความรักที่ไม่ว่าสีไหนก็สามารถรักกันได้เพราะความรักเกิดจากหัวใจ

ส่วนเรื่องของการสื่อสาร ชาวอินเดียส่วนมากสามารถสื่อสารภาษาได้อย่างน้อย 2 ภาษา โดยส่วนมากสามารถใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ภาษาประจำชาติร่วมๆกับภาษาอังกฤษคือภาษาฮินดี หรือภาษาอินเดีย เป็นภาษากลุ่มอินโด ยูโรเปียน และอินโด อิเรเนียน มีวิวัฒนาการมาจากภาษาปรากฤตและสันสกฤต หากใครต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ วรรณกรรม วัฒนธรรม ภาษาของชาวอินเดีย

เราขอแนะนำ 3 อันดับ นักแปลภาษาอินเดีย (ฮินดี) – อังกฤษ เจ้าของภาษา การันตีความพึงพอใจ บนเว็ปไซต์ของ fiverr.com

Fiverr.com คืออะไร

หากใครต้องการความมืออาชีพในบริการต่างๆ อาทิเช่น ออกแบบลายเสื้อ ออกแบบรอยสัก กราฟฟิกดีไซน์ พากย์เสียง หรือบริการแปลเอกสารภาษาต่างประเทศ เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ แนะนำ Fiverr.com รับรองความประทับใจแน่นอน

3 อันดับ นักแปลภาษาอินเดีย (ฮินดี) – อังกฤษ คุณภาพดี ราคาหลักร้อย

เพื่อความสะดวกสบายของทุกท่าน เราได้คัดสรรนักแปลภาษาอินเดีย (ฮินดี) – อังกฤษ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้มารวมใว้ที่นี่ จะมีใครบ้าง ลองเข้าไปเช็คประวัติของเขาพร้อมๆกันเลย

1. priyanka03 ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 3 วัน แก้ไขผลงานได้ 5 ครั้ง

I will translate english to hindi and hindi to english

Priyanka เกิดและเติบโตในประเทศอินเดีย ใช้ภาษาฮินดี เป็นภาษาหลักในการติดต่อสื่อสาร มีประสบการณ์การแปลเอกสารมากมาย เธอคือ Fiverr’s Choice บริการของเธอรวดเร็ว ตรงต่อเวลา ถูกต้องแม่นยำ Priyanka ถนัดในการแปลเอกสารทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น บทความ เว็ปไซต์ งานวิจัย บทความ เอกสารทางกฎหมาย ธุรกิจ การตลาด และอื่นๆ

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 3 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ 5 ครั้ง

2. kanchan3086 ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน แก้ไขผลงานได้ 1 ครั้ง

I will do accurate english to hindi translation and vice versa

Kanchan คือมืออาชีพในการแปลเอกสารมากว่า 5 ปี การบริการของเธอเป็นที่ยอมรับ และมีรีวิวชื่นชมโดยส่วนมาก เธอเน้นความละเอียด แม่นยำ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า มีความถนัดในการแปลเอกสารหลากหลาย เช่น เอกสารเกี่ยวกับกฎหมาย การแพทย์ เกี่ยวกับธุรกิจ การตลาด เว็ปไซต์ เกม หนังสือ และอื่นๆ มีการตรวจทานคำตอบทุกครั้งก่อนส่งผลงาน

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 2 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ 1 ครั้ง

3. shiv2016angel ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน แก้ไขผลงานได้ 5 ครั้ง

I will do accurate translation from english to hindi and vice versa

มาที่คนสุดท้าย เขาคือ Shiv ผู้เชี่ยวชาญในการแปลภาษาฮินดี-อังกฤษ นักแปลเอกสารที่มากความสามารถ เขาเน้นบริการที่ดี ลูกค้าสามารถการันตีความพึงพอใจได้ Shiv แปลเอกสารมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางด้านกฎหมาย การเงิน การตลาด ทางด้านการแพทย์ เว็ปไซต์ คอนเทนท์ งานวิจัย บทความ ต่างๆ หากท่านต้องการผลงานคุณภาพ ลองใช้บริการของ Shiv ดู รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 2 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ 5 ครั้ง

และนี่คือนักแปลภาษาฮินดี-อังกฤษ ระดับท็อปที่เราแนะนำบนเว็ปไซต์ fiverr.com พวกเขาคือนักแปลที่เราใว้วางใจในผลงาน ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการเป็นอย่างดี ลองเข้ามาอ่านประวัติของพวกเขาดู แล้วพวกท่านจะประทับใจ

Related Posts