3 อันดับ นักแปลภาษาฮังการี-อังกฤษ การันตีคุณภาพ รับประกันความพึงพอใจ

3 อันดับ นักแปลภาษาฮังการี-อังกฤษ การันตีคุณภาพ รับประกันความพึงพอใจ

ประเทศฮังการี เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในประเทศในทวีปยุโรปตอนกลางที่มีความน่าอยู่มากที่สุด มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม น่าสนใจมากมาย ทัศนียภาพ สถาปัตยกรรม ธรรมชาติ ความเป็นอยู่ โดยเฉพาะเมืองบูดาเปสต์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก สถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวยกตัวอย่างเช่น ปราสาทบูดา ปราสาทเก่าแก่ที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อศตวรรษที่ 12 เพื่อเป็นป้อมปราการป้องกันศัตรู มีความยาวกว่า 300 เมตร และมีสะพานโซ่ขนาดใหญ่แห่งแรกเรียกว่าสะพานเชนที่เชื่อมระหว่างฝั่งบูดาและฝั่งเปสต์เพื่อใช้ข้ามแม่น้ำดานูบ แม่น้ำสายหลักของทวีปยุโรปที่มีมนต์เสน่ห์น่าหลงใหลโดยเฉพาะยามค่ำคืน

ภาษาฮังการี หรือ ภาษาม็อดยอร์ เป็นภาษาที่ไพเราะสวยงาม เป็นภาษาตระกูลยูรัลที่มีผู้พูดอย่างแพร่หลายในประเทศฮังการี สโลวาเกีย สโลวีเนีย โรมาเนียและเซอร์เบียร์ นอกจากนั้น ยังแพร่หลายไปในทวีปอเมริกาเหนือ โดยถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มภาษา ฟินโนอุกริค ร่วมกับประเทศฟินแลนด์ และเอสโตเนีย และหากใครต้องการที่จะเรียนรู้ภาษาฮังการี เพื่อท่องเที่ยว หรืออยู่อาศัย ขอแนะนำ 3 อันดับ นักแปลภาษาฮังการี-อังกฤษ ที่ Fiverr.com การันตีคุณภาพ และ รับประกันความพึงพอใจ มากที่สุด

Fiverr.com คืออะไร

Fiverr.com ก็คือบริการฟรีแลนซ์สำหรับกราฟฟิกดีไซน์ digital marketing ตัดต่อวิดีโอ ตัดต่อเพลง วาดภาพประกอบ เขียนคอนเทนท์ หรือแปลเอกสาร ที่ได้รับความนิยม โดย เจ้าของภาษา และผู้เชี่ยวชาญ ที่เป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้บริการทั่วโลก

3 อันดับ นักแปลภาษาฮังการี-อังกฤษ ที่เป็นที่นิยม ราคาหลักร้อย

แล้วนักแปล ที่เราใว้ใจคือใครกันบ้าง Fiverr.com จะพาทุกท่านไปเรียนรู้ประวัติความมืออาชีพของพวกเขากัน

1. Bencekovacs ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน แก้ไขผลงานได้ 2 ครั้ง

I will translate english to hungarian or hungarian to english

Bence เป็นนักแปลภาษาฮังการี-อังกฤษ ที่มีความสามารถและประสบการณ์ ผลงานของเขาถูกต้องแม่นยำ รวดเร็ว บริการดี ได้รับความนิยมอย่างมาก Bence เกิดและเติบโตในฮังการี เป็นเจ้าของภาษาผู้เชี่ยวชาญ เขาแปลเอกสารได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น คอนเทนท์ บทความ วิจัย SEO เกี่ยวกับการแพทย์ และกฎหมาย รวมทั้งเอกสารทั่วไป

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 2 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ 2 ครั้ง

2. Fairyhelp ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน

I will translate english to hungarian and vice versa

นักแปลคนนี้เธอเป็นคนฮังการีโดยกำเนิด เธอมีความสามารถภาษาอังกฤษในระดับ C2 จากมหาวิทยลัยแคมบริจน์ และมีประสบการณ์เคยใช้ชีวิตในต่างประเทศที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษ มีทักษะการแปลดีเยี่ยม บริการเป็นเลิศ มีการตรวจทานเอกสารทุกครั้งก่อนส่งผลงาน ถนัดการแปลทุกรูปแบบ สามารถพูดคุยกับเธอก่อนเริ่มงานได้เลย

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 2 วัน

3. Rlkaluap ราคาเริ่มต้น $10 ส่งงานภายใน 2 วัน แก้ไขผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will translate and proofread between hungarian and english

Rlkaluap มีประสบการณ์แปลกว่า 4 ปี มีความแม่นยำ รวดเร็ว เป็นผู้เชี่ยวชาญเจ้าของภาษา มีบริการที่ดี ตรงใจลูกค้า มีการตรวจทานผลงานก่อนส่งทุกครั้ง หากใครกำลังมองหาผู้มีประสบการณ์อยู่ห้ามมองข้าง Rlkaluap เด็ดขาด เพราะเธอสามารถแปลเอกสารได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจ การตลาด เว็ปไซต์ โฆษณา บทความ คำบรรยาย และอื่นๆ

  • ราคาเริ่มต้น $10
  • ส่งงานภายใน 2 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

นอกจากนักแปลเอกสารภาษาฮังการี-อังกฤษที่เราคัดสรรมาให้แล้ว ยังมีคนอื่นๆ และบริการแปลภาษาอื่นๆอีกด้วย แวะเข้ามาดูกันได้ที่ fiverr.com เพราะคุณไม่เพียงจะได้รับผลงานที่มีคุณภาพแล้ว บริการยังประทับใจอีกด้วย

Related Posts