Top 3 อันดับ นักแปลภาษาอินโดนีเซีย-อังกฤษ เจ้าของภาษา

Top 3 อันดับ นักแปลภาษาอินโดนีเซีย-อังกฤษ เจ้าของภาษา

หากจะพูดถึง อินโดนีเซีย แล้ว หลายท่านจะต้องนึกถึงบาหลีเป็นแน่แท้ อินโดนีเซียถือเป็นดินแดนภูเขาไฟ บาหลีคือดินแดนศักดิ์สิทธิ์ เป็นประเทศที่เป็นหมู่เกาะ ภูมิประเทศทางทะเลติดกับสิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ โดยดินแดนภาคพื้นดินติดกับประเทศบรูไน แหล่งท่องเที่ยวในบาหลีมากมาย เช่น วัดอูลันดานู บราตัน วัดในบาหลีที่ใช้เป็นสถานที่ประกอบพิธีกรรมของศาสนาพุทธและฮินดู บราตัน คือชื่อของทะเลสาบที่สวยงามและเงียบสงบ หมู่บ้านคิณตามณี คือสถานที่ ที่เหมาะกับนักผจญภัย เพราะอยู่บริเวณใกล้กับปากปล่องภูเขาไป หากใจชอบตื่นเต้น เราขอแนะนำกิจกรรมปีนภูเขาไฟแล้วกัน สำหรับใครที่ชอบเที่ยวทะเลสวย หาดทรายขาวสะอาด เกาะไดโนเสาร์ หรือ Kelingking Beach เป็นที่น่าประหลาดใจอย่างมากเพราะรูปทรงของเกาะดูคล้ายๆกับหัวของไดโนเสาร์ที่ยื่นเข้าไปในทะเล อย่าลืมไปเที่ยวเกาะ Broken Beach และ Angel’s Billabong ที่เป็นลากูนสีฟ้า มีช่องทะลุที่โดนน้ำกัดเซาะเกิดเป็นสะพานหินตามธรรมชาติ นอกจากที่กล่าวมานี้ บาหลียังมีที่เที่ยวสวยงามๆและที่เที่ยวศักดิ์สิทธิ์มากมาย เช่นวัดวาอาราม น้ำตก และทะเล เป็นต้น

ภาษาอินโดนีเซีย หรือภาษาบาฮาซา มีความคล้ายคลึงกับภาษามลายู หากท่านใดต้องการเรียนรู้ ติดต่อสื่อสารกับชาวอินโดนีเซีย หรือท่องเที่ยว เราของแนะนำ fiverr.com เว็ปไซต์ฟรีแลนซ์ออนไลน์ ที่จะทำให้ทุกท่านได้เรียนรู้เกี่ยวกับผู้คน วิถีความเป็นอยู่ ประวัติศาสตร์ ขนบธรรมเนียมวัฒนธรรม วรรณกรรมต่างๆ เพื่อความเข้าใจอย่างแท้จริง

Fiverr.com คืออะไร

หลายท่านที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย เราขอแนะนำ fiverr.com ที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจในการบริการเช่น นักออกแบบลายเสื้อ นักออกแบบลายสัก กราฟฟิกดีไซน์ บริการเขียนเว็ปไซต์ resume จดหมายสมัครงาน หรือบริการแปลเอกสาร เป็นต้น

อันดับ นักแปลภาษาอินโดนีเซีย-อังกฤษ เจ้าของภาษา ราคาหลักร้อย

เพื่อความพึงพอใจของทุกท่าน เราขอแนะนำ ฟรีแลนซ์ตัวท็อป ในด้านการแปลภาษาอินโดนีเซีย-อังกฤษ หรือภาษาบาฮาซ่า ที่จะทำให้ท่านกลายเป็นมืออาชีพในการติดต่อสื่อสารกับชาวอินโดนีเซีย ได้อย่างง่ายดาย

1. Gabriellan ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 5 วัน แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will translate english to indonesian or indonesian to english

มาเริ่มกันที่คนแรก Gaby ที่เกิดและเติบโตที่บาหลีประเทศอินโดนีเซีย มีประสบการณ์การแปลมานับไม่ถ้วน เธอได้รับความนิยมอย่างมาก และรีวิวจากผู้ใช้บริการส่วนมากเป็นไปในทางที่ดี Gaby ถนัดแปลเอกสารทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น เอกสารทางกฎหมาย ธุรกิจ การตลาด การแพทย์ บทความ งานวิจัย ศัพท์เทคนิคต่างๆ

  •  ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 5 วัน
  • แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

2. Ichanpants ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will translate english to indonesian in 24 hours

นักแปลเอกสาร มืออาชีพ Iksan เป็นคนที่มากความสามารถ เป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ และถนัด IELTS และ TOEFL งานอดิเรกของเขาคือนักเขียน ซึ่งเขาจะตรวจทานผลงานทุกครั้งก่อนส่งมอบ Iksan ถนัดแปลเอกสารทุกประเภท ทั้งบทความ หนังสือ บันทึกประจำวัน เอกสารทางการเงิน กฎหมาย ธุรกิจ การแพทย์ งานวิจัย และอื่นๆ

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 2 วัน
  • แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

3. Fikaphika ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน

I will translate indonesian to english or vice versa

และคนสุดท้ายที่เราคัดสรรมาให้ทุกท่าน Fikaphika เธอเป็นนักแปลภาษาอินโดนิเซีย หรือ บาฮาซา มืออาชีพ เกิดและเติบโตในประเทศอินโดนีเซีย เป็นคนที่มากความสามารถ ผลงานของเธอเป็นที่ยอมรับ และได้รับความใว้วางใจอย่างมาก Fikaphika ถนัดแปลเอกสารทุกประเภท ทั้ง SEO เกมส์ เว็ปไซต์ คอนเทนท์ เอกสารทางการแพทย์ ศัพท์เทคนิค เอกสารทางธุรกิจ และอื่นๆอีกมากมาย

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งงานภายใน 2 วัน

เป็นอย่างไรกันบ้าง ขอบอกว่าทั้งสามท่านที่เราคัดสรรมา ฝีมือไม่ธรรมดา เป็นที่นิยมอย่างมาก ผลงานของเขา ระดับผู้เชี่ยวชาญ มืออาชีพ รับประกันความพึงพอใจ อย่างแน่นอน

Related Posts