3 อันดับ นักแปลภาษากัมพูชา-อังกฤษ เจ้าของภาษา ราคาเริ่มต้นหลักร้อย

3 อันดับ นักแปลภาษากัมพูชา-อังกฤษ เจ้าของภาษา ราคาเริ่มต้นหลักร้อย

มีใครที่ชอบท่องเที่ยวแบบประวัติศาสตร์บ้าง ขอแนะนำประเทศกัมพูชาเลย เพราะที่แห่งนี้มีปราสาทมากมาย ยกตัวอย่างเช่น นครวัด ที่ถูกจัดให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกในปี 2007 มีคำกล่าวที่ว่า See Angor before you die นั่นแสดงให้เห็นว่า นครวัด คือศิลปะขอม เก่าแก่โบราณ ที่รอให้ทุกท่านได้ไปชื่นชม นอกจากประสาทที่เป็นการแกะสลักหินอย่างสวยงามในสมัยสุริยวรมันที่ 2 มีคูเมืองล้อมรอบด้วยน้ำทั้งสี่ทิศ ตรงกลางคือปราสาทบายน สถาปัตยกรรมโบราณสไตล์ขอม กัมพูชา หรือเขมร มีธรรมชาติ และศิลปะที่สวยงาม นอกจากนั้นยังมีปราสาทบายน ปราสาทบันทายศรี หรือจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อาทิ โตนเลสาบ หรือจะเป็นเมืองตากอากาศอย่าง เมืองพระสิหนุ ที่ติดกับทะเลสวยๆ ฟ้าสวย น้ำสีฟ้าใส ทรายละเอียด

ภาษากัมพูชาหรือภาษาเขมร เป็นภาษาที่พูดกันแพร่หลาย มีอิทธิพลมาจากภาษาบาลี สันสกฤต ฝรั่งเศส จัดอยู่ในตระกูลออสโตรเอเชียติก สำเนียงจะแปลกไปจากภาษาเพื่อนบ้าน เนื่องจากไม่มีวรรณยุกต์ และพูดกันแพร่หลายในหลายจังหวัดในประเทศไทย ได้แก่ สุรินทร์ บรีรัมย์ ศรีสะเกษ ร้อยเอ็ด และอุบลราชธานี หากใครที่กำลังติดต่อสื่อสารกับชาวกัมพูชาหรือเขมร เราขอแนะนำ 3 อันดับ นักแปลภาษากัมพูชา-อังกฤษ เจ้าของภาษา ที่ รับรองความพึงพอใจ ในผลงานได้อย่างแน่นอน บน Fiverr.com

Fiverr.com คืออะไร

หากใครที่กำลังมองหาความสะดวกสบาย Fiverr.com คือเว็ปไซต์ฟรีแลนซ์ คุณภาพดี ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ มีบริการ ออกแบบลายเสื้อ ออกแบบลายสัก วาดการ์ตูน whiteboard animation ตัดต่อวิดีโอ หรือเสียง แล้วก็บริการแปลเอกสาร โดยผู้เชี่ยวชาญที่สุดในประเทศ

3 อันดับ นักแปลภาษากัมพูชา-อังกฤษ  คุ้มค่า ราคาหลักร้อย

แล้วยอดฝีมือที่เราคัดสรรมามีใครกันบ้าง ลองเข้ามาดูประวัติ และรีวิวเชิงบวก เกี่ยวกับพวกเขาได้ รับรองว่า คุณภาพเกินคุ้ม เมื่อเทียบกับราคาแสนเป็นกันเอง

1. Pisethz ราคาเริ่มต้น $5 ส่งผลงานภายใน 2 วัน

I will translate english to khmer

นักแปลคนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ชื่อของเขาคือ Piseth เจ้าของภาษา ที่จะช่วยแปลผลงานของคุณให้ดูดี และน่าเชื่อถือมากที่สุด ประสบการณ์แปลของเขามากกว่า 20 ปี ถนัดแปลเอกสารได้หลากหลายรูปแบบทั้งเกี่ยวกับธุรกิจ เรียงความ วิจัย กฎหมาย การตลาด หนังสือ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและเอกสารราชการ

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งผลงานภายใน 2 วัน

2. heng156 ราคาเริ่มต้น $10 ส่งผลงานภายใน 2 วัน แก้ไขผลงานได้ 2 ครั้ง

I will translate any english to khmer

SokHeng มีประสบการณ์แปลมานับไม่ถ้วน ซึ่งเธอเป็นที่นิยมอย่างมากในบรรดานักแปลมืออาชีพ เธอเป็นเจ้าของภาษา ที่บริการดี น่าเชื่อถือ ผู้ใช้บริการหลายท่านต่างชื่นชมและให้การยอมรับ Sokheng มีความถนัดในเอกสารการแปลที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางกฎหมาย การตลาด ธุรกิจ งานวิจัย หรือ เอกสารณ์การแพทย์ หรือเกี่ยวกับเทคโนโลยี

  • ราคาเริ่มต้น $10
  • ส่งผลงานภายใน 2 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ 2 ครั้ง

3. Ouktepvibot ราคาเริ่มต้น $5 ส่งผลงานภายใน 2 วัน

I will translate from english to khmer

มาต่อกันที่คนสุดท้ายกันเลยกับ Vibot มีอาชีพโปรดิวเซอร์ และแปลเอกสารไปพร้อมๆกัน เขาคือผู้เชี่ยวชาญ เจ้าของภาษา ที่ได้รับความนิยมในบรรดาผู้ใช้บริการทั่วโลก ผลงานของเขาเป็นที่ยอมรับมาแล้วกว่า 8 ปี มีความถนัดแปลเอกสารทุกประเภททั้ง บทความ งานวิจัย เอกสารทางเทคนิค กฎหมาย ธุรกิจ การตลาดต่างๆ หากต้องการความเชื่อมันแล้ว เราขอแนะนำ Vibot รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งผลงานภายใน 2 วัน

และนี่คือ 3 อันดับนักแปลเอกสารภาษากัมพูชา หรือเขมร และภาษาอังกฤษ บนเว็ปไซต์ Fiverr.com เข้ามาดูประวัติ และอ่านรีวิวของพวกเขาได้ ก่อนตัดสินใจ เพื่อคุณภาพที่ดีของผลงาน

Related Posts