3 อันดับ นักแปลภาษาลาว-อังกฤษ โดยเจ้าของภาษา การันตีความพึงพอใจ

3 อันดับ นักแปลภาษาลาว-อังกฤษ โดยเจ้าของภาษา การันตีความพึงพอใจ

ประเทศลาว เพื่อนบ้านของเรา มีภาษา และวัฒนธรรมที่คล้ายกัน ภูมิประเทศของลาวอุดมไปด้วยสีเขียวของภูเขาและป่าไม้ที่ยังคงความงดงามไม่เสื่อมคลาย แม่น้ำโขงคือแหล่งน้ำสายหลักพาดผ่านพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศ แหล่งท่องเที่ยวทางศิลปะวัฒนธรรม วัดวาอาราม สงบ และผ่อนคลาย เหมาะกับการผจญภัย วิถีชีวิตของผู้คนมีความคล้ายคลึงกับภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย แต่มีเสน่ห์ที่แตกต่าง เพราะลาวยังคงความดั้งเดิมไม่เปลี่ยนแปลง มีความเรียบง่าย ผู้คนอ่อนโยน มารยาทอ่อนช้อยใกล้เคียงกับชาวเหนือในประเทศไทย มีภาษาที่ใกล้เคียงกับหลายจังหวัดในประเทศไทย ไพเราะ สามารถพูดคุยกันได้อย่างคล่องแคล่ว หากต้องการสบายเป้ ตะลอนเที่ยวในประเทศลาวเราขอแนะนำสถานที่น่าสนใจมากมาย ยกตัวอย่างเช่น แม่น้ำโขง แม่น้ำสายหลักของที่นี่ รวมทั้งหลายประเทศไทยเอเชีย ที่มีความยาวกว่า 4,350 กิโลเมตร ใครที่เบื่อชีวิตวุ่นวายในเมือง แนะนำให้มาหายใจเอาออกซิเจนเข้าปอดได้ที่นี่ เสร็จจากนั้นก็ไปเที่ยววังเวียง ชมความงามของธรรมชาติ แม่น้ำ ทิวเขา แช่น้ำที่บลูลากูนและวิถีชนเผ่าลาวสูง ลาวเทิง ลาวม้ง และไทลื้อ แล้วไปโผล่ที่น้ำตกตาดกวางสีและตาดแส้ ในหลวงพระบาง หรือจะไปเยี่ยมชมวัด สถาปัตยกรรมอันแสนปรานีต เช่น วัดเชียงทอง ต่อก็ไม่ขัด

เห็นอย่างนี้แล้ว ทุกท่านคงอยากจะไปเที่ยวลาวกันแล้วใช่ไหม เอาอย่างงี้แล้วกัน หากใครอยากติดต่อสื่อสารกับชาวลาวแบบมืออาชีพ เราขอแนะนำ 3 อันดับ นักแปลภาษาลาว-อังกฤษ ผู้เชี่ยวชาญระดับ เจ้าของภาษา คุณภาพดี การันตีความพึงพอใจ บนเว็ปไซต์ fiverr.com ที่จะทำให้ทุกท่านเข้าใจในภาษาและวัฒนธรรมของคนลาวมากยิ่งขึ้น

Fiverr.com คืออะไร

หากใครกำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญในการตัดต่อวิดีโอ เพลง เขียนเว็ปไซต์ เขียนคอนเทนท์ กราฟฟิกดีไซน์ ออกแบบลายสัก หรือออกแบบลายเสื้อ เขียนโปรไฟล์ใน Linkedin หรือจะเป็นบริการแปลเอกสาร เราขอแนะนำ เว็ปไซต์ฟรีแลนซ์ อย่าง fiverr.com เลย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

3 อันดับ นักแปลภาษาลาว-อังกฤษ คุณภาพ ราคาหลักร้อย

แล้วทุกท่านจะมั่นใจได้อย่างไร ขอบอกว่าไม่มีอะไรที่ต้องกังวล fiverr.com คือผู้อำนวยความสะดวกของท่าน กับบริการที่ยอดเยี่ยม รวดเร็ว แม่นยำ แถมยังราคาไม่แพง แล้วทั้ง 3 อันดับมีใครกันบ้าง เราคัดสรรมาให้ท่านแล้ว

1. number25376 ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 2 วัน แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

I will translate english to lao for you

เริ่มที่คนแรกกันเลยกับ Papai เป็นคนลาวโดยกำเนิด และมีประสบการแปลเอกสารกับ fiverr.com มาแล้วกว่า 5 ปี มีความละเอียด ถูกต้องแม่นยำ บริการตรงต่อเวลาดีเยี่ยม

Now! I’m here in Fiverr to provide you English to Lao translation service.

I can help you to translate the following types of documents:

 • Legal document
 • Medical document
 • Marketing document
 • Website content
 • Contract or Agreement
 • General document
 • And other etc.

Papai มีความถนัดการแปลเอกสารหลายแบบหลายสไตล์ เช่น เอกสารเกี่ยวกับกฎหมาย เอกสารทางการแพทย์ การตลาด เว็ปไซต์ เอกสารทั่วไป และอื่นๆ

 • ราคาเริ่มต้น $5
 • ส่งงานภายใน 2 วัน
 • แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

2. kinggod155 ราคาเริ่มต้น $5 ส่งงานภายใน 3 วัน แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will translate from english to laos

kinggod155 มีประสบการณ์อย่างมากในการแปลเอกสารภาษาลาว-อังกฤษ เป็นคนนึงที่เป็นที่นิยมในบรรดาผู้ใช้บริการมากที่สุด เขาเป็นเจ้าของภาษา ที่สามารถแปลเอกสารได้หลากหลาย เช่น เอกสารทางธุรกิจ ราชการ ศัพท์เทคนิค เอกสารทางการแพทย์ การตลาด หรือกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกสารแบบไหน ก็ไว้ใจเขาได้ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

 • ราคาเริ่มต้น $5
 • ส่งงานภายใน 3 วัน
 • แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

3. tina23kk ราคาเริ่มต้น $10 ส่งงานภายใน 7 วัน แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

I will translate english into lao language
Translation Services (Certified Translation ມີກາຈໍ້າ) ພວກເຮົາແປພາສາອັງກິດ-ພາສາລາວ ແລະ ພາສາອື່ນໆ

มาต่อกันที่คนสุดท้าย ผู้เชี่ยวชาญการแปลภาษาลาว-อังกฤษ มากว่า 12 ปี บริการรวดเร็ว แม่นยำถูกต้อง มีการตรวจทานก่อนส่งผลงาน tina23kk ถนัดแปลเอกสารได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางธุรกิจ การตลาด การแพทย์ กฎหมาย ศัพท์เทคนิค และเอกสารทั่วไป ไม่ว่ายากหรือง่ายก็สามารถใว้ใจเธอคนนี้ได้เลย

 • ราคาเริ่มต้น $10
 • ส่งงานภายใน 7 วัน
 • แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

ป็นยังไงกันบ้างทุกท่าน ถูกใจกันบ้างไหม ถ้าสนใจใช้บริการแปลเอกสาร หรือบริการอื่นๆของ fiverr.com ก็สามารถศึกษาประวัติและรีวิวของพวกเขาก่อนตัดสินใจ เพื่อคุณภาพ และความพึงพอใจ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Related Posts