Top 3 บริการเขียน Linkedin Profile ภาษาอังกฤษ

Top 3 บริการเขียน Linkedin Profile ภาษาอังกฤษ

หากตอนนี้คุณกำลังต้องการเข้าสังคม พบปะเพื่อนเก่า หรือเพื่อนใหม่ หรือเครือข่ายสมาชิกที่สนใจในเรื่องเดียวกัน นอกจาก Social Media ที่เราคุ้นชิน ก็คงมี Linkedin ที่เราใช้เปิดโลกของเราให้กว้างขึ้น เพิ่มโอกาสใหม่ๆ ดีๆ ที่ไม่คาดคิด เพราะระบบ Linkedin คือการสร้างประวัติ หรือ profile ของเราให้ดึงดูด หลังจากนั้นเราก็เพิ่มเครือข่ายของเราได้ไม่จำกัด หางานในตำแหน่งที่เราปรารถนาได้ไม่ยาก เพราะเราสามารถเขียนจดหมายถึงบริษัทที่เราต้องการมีประสบการณ์ด้วยได้ทันทีในขณะนั้นเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส หรือในบางครั้งนายจ้างที่พบเห็นประวัติของเราโดยบังเอิญหรือโดยตั้งใจ ในไม่ช้าคุณอาจจะได้รับการติดต่อเพื่อสัมภาษณ์และได้ทำงานได้โดยไม่ยากเลย

ขั้นตอนแรกของการสร้างประวัติของเราคือรูปแบบ รูปโปรไฟล์ ข้อมูล การจัดระเบียบ ที่ดึงดูด ระบบจะเปิดโอกาสให้นายจ้างได้ทำความรู้จักเราได้ง่ายขึ้น แต่ถ้าคุณไม่มั่นใจในการสร้างประวัติบน Linkedin ให้โดดเด่น เราขอแนะนำ Fiverr.com เว็ปไซต์ที่จะทำให้ชีวิตของทุกท่านสะดวกสบายมากขึ้นด้วย Top 3 บริการเขียน Linkedin Profile ภาษาอังกฤษ คุณภาพดี การันตีความพึงพอใจ

Fiverr.com คืออะไร

Fiverr.com ก็คือเว็ปไซต์ฟรีแลนซ์ที่จะช่วยให้ทุกท่านประสบความสำเร็จให้หลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิกดีไซน์ งานแปลเอกสาร ตัดต่อวิดีโอ เขียนคอนเทนท์ วาดรูปภาพ การ์ตูนอนิเมชั่นสวยๆ รวมถึง บริการเขียน Linkedin ประวัติส่วนตัวที่น่าสนใจ ระดับมืออาชีพ

Top 3 บริการเขียน Linkedin Profile ภาษาอังกฤษ รับรองความพึงพอใจ ราคาหลักร้อย

แล้วระดับท็อปของนักเขียน ประวัติส่วนตัว ภาษาอังกฤษ บน fiverr.com มีใครบ้าง เราคัดสรรที่ดีที่สุดมาให้ทุกท่านแล้ว ไปดูกันเลย

1. Leitchsteve ราคาเริ่มต้น $225 ส่งผลงานภายใน 14 วัน แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will create a fully optimized linkedin profile for you

ถ้าพูดถึงราคาจ้างงานอาจจะสูงนิดหน่อย แต่ถ้าพูดถึงผลงานที่จะได้เชื่อว่าหลายท่านจะต้องคิดว่ามันไม่แพงเลย Steven Leitch คือนักเขียนมืออาชีพที่ได้รับความนิยมและคำชมอย่างมากมายในขณะนี้ เพราะเขาคือ Fiverr’s Choice ด้วยประสบการณ์ทำงานสายทรัพยากรบุคคลมากว่า 10 ปี Steve Leitch มีหน้าที่คัดเลือกคนเพื่อทำงานในองค์มานับไม่ถ้วน เขารู้ดีว่าประวัติของใครที่ดีและน่าสนใจ เขามีเทคนิคและทักษะที่โดดเด่นที่สุด บริการดีเยี่ยม ตรงต่อเวลา และน่าประทับใจที่สุด

 • ราคาเริ่มต้น $225
 • ส่งผลงานภายใน 14 วัน
 • แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

Packages:

LinkedIn Starter Package:

✔ Customized bio for your LinkedIn Profile

✔ 2 headline options

✔ Selection of custom cover banner images

LinkedIn Business Package:

✔ Starter Package + More

✔ 5 headline options

✔ 4 job descriptions

✔ 15 skills to be added

LinkedIn Executive Package:

✔ Business Package + More

✔ 7 headline options

✔ 8 job descriptions

✔ 50 skills to be added

✔ Personalized recommendation to display on your professional LinkedIn profile

✔ 2 x 25-minute Consultation Calls Included

2. Ruchirad ราคาเริ่มต้น $70 ส่งผลงานภายใน 2 วัน แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will create an awesome linkedin profile for you

หากใครอยากเพิ่มประสิทธิภาพความน่าเชื่อถือในประวัติส่วนตัวบน Linkedin เราขอแนะนำ Ruchira ที่มีผลงานการเขียนที่สร้างความประทับใจมานานกว่า 7 ปี นอกจากฝีมือการเขียนประวัติของเราแล้ว Ruchira ยังมีความสามารถเขียนบล็อก คอนเทนท์ และอื่นๆอีกมากมาย ผลงานของเขาแน่นอนว่าจะสร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัท นายจ้าง ผู้สัมภาษณ์งาน ได้แน่นอน 100% เขามีความเก่งด้าน SEO นอกจากโปรไฟล์ของเราจะโดดเด่นแล้ว ข้อมูลของเรายังจะปรากฏบนหน้าแรกๆของการค้นหาอีกด้วย

 •  ราคาเริ่มต้น $70
 • ส่งผลงานภายใน 2 วัน
 • แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง
 •  ราคาเริ่มต้น $70
 • ส่งผลงานภายใน 2 วัน
 • แก้ไขงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

All orders include a comprehensive profile audit and revamp of:

 1. Main Summary & Job Summaries
 2. Images
 3. Skills
 4. Endorsements
 5. Banner / Cover Photo

This gig is perfect for all Professionals and Businesses

3. urwah98 ราคาเริ่มต้น $30 ส่งผลงานภายใน 3 วัน แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

I will revamp your linkedin profile or write a professional summary

urwah98 คืออีกหนึ่งนักเขียนที่เราแนะนำ ด้วยประสบการณ์ ความชำนาญ จะทำให้ประวัติของคุณโดดเด่นกว่าใคร เพราะ urwah98 จะทำให้ผลงานของคุณมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น โดยใช้คำสำคัญและทรงพลังที่นายจ้างจะต้องสะดุดเพื่อพิจารณาด้วยความสนใจ ลองเข้ามาดูโปรไฟล์ของเธอได้ รับรองได้ว่า ส่วนมากผู้ใช้บริการจะมีความคิดเห็นไปในทางบวก และคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

 • ราคาเริ่มต้น $30
 • ส่งผลงานภายใน 3 วัน
 • แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

เป็นยังไงกันบ้างกับนักเขียนทั้ง 3 ท่าน หวังว่าคงจะถูกอกถูกใจกัน ลองเข้ามาเช็คประวัติ และรีวิวดีๆของพวกเขาก่อนตัดสินใจจ้างงานได้ที่ fiverr.com ที่เดียวที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ที่เดียวเท่านั้น

Related Posts