Top 3 อันดับ ครูภาษาสเปน เรียนออนไลน์กับเจ้าของภาษา โดยตรง

Top 3 อันดับ ครูภาษาสเปน เรียนออนไลน์กับเจ้าของภาษา โดยตรง

ภาษาสเปน เป็นภาษานึงที่คนใช้สื่อสานเยอะมาก เป็นภาษาราชการของหลายๆประเทศ เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกับหลายๆภาษา จึงง่ายต่อความเข้าใจ ภาษาสเปนถือได้ว่าเป็นภาษาที่สวยงาน จัดอยู่ในกลุ่มภาษาโรมานซ์ มีผู้สนใจฝึกพูด ใช้ภาษาสเปนมากมาย โดยเฉพาะใครที่มีพื้นฐานภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส นี่ห้ามพลาดเลยนะ ยิ่งปัจจุบัน คนส่วนใหญ่เห็นความสำคัญกับการเรียนภาษาเพื่อการสื่อสารมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในโซเชียลมีเดีย ออนไลน์ YouTube, TikTok หรือเรียนผ่าน application ต่างๆ แต่เชื่อหรือไม่ว่า เรียนกับใครก็ไม่เหมือนเรียนกับเจ้าของภาษา เพราะเรียนกับแอพลิเคชัน พอเกิดความสงสัยก็ไม่รู้จะหันหน้าไปถามใคร แต่พอเรียนออนไลน์ หลายสิ่งคือเรารู้มาบ้างแล้ว สรุปคือมันยังไม่พอดี แต่การจะหาสถาบันสอนภาษาที่ถูกใจ ก็จะยากๆหน่อย บางทีก็แพงเกินไป บางทีผู้เรียนก็เยอะเกิน ผู้สอนให้ความใส่ใจเราไม่ได้ดีเท่าที่ควร

ดังนั้นเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้แนะนำ ครูภาษาสเปน เรียนออนไลน์กับเจ้าของภาษา โดยตรง กับ fiverr.com ที่สุดยอด และได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้

Fiverr.com คืออะไร

เว็ปไซต์ที่ได้มีคุณภาพมากที่สุดในตอนนี้ จะเป็นเว็ปไซต์ไหนไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่ fiverr.com เพราะที่นี่คือเว็ปไซต์ที่รวมทุกอาชีพ ทุกงาน freelance โดยผู้เชี่ยวชาญหลากหลายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักออกแบบวีดีโอ นักแปลเอกสาร ภาษาต่างๆ นักออกแบบแผนที่ ออกแบบโลโก้ ร้อยสัก ลายเสื้อ หรือ infographic design ต่างๆ ถ้าต้องการครูสอนภาษาคุณภาพเยี่ยม ใว้ใจได้ อย่าลืม fiverrr.com

3 อันดับ ครูภาษาสเปน มากฝีมือ รับประกับความพึงพอใจ สามารถสื่อสารได้จริง

มาดูกันกับ ครูภาษาสเปน ที่ fiverr.com คัดสรรมาให้ นี่คือตัวท็อปที่ได้รับความนิยม การันตีคุณภาพ และใว้ได้ 100% อย่างแน่นอน ไปดูกันว่าพวกเขาจะยอดฝีมือขนาดไหน

1. Raquelsbro ราคา $15 สำหรับ 30 นาที พร้อมบทเรียนและแบบฝึกหัด

รับสอนสเปน spanish teacher online

ชื่อของเธอคือ Raquel เกิดและเติบโตในประเทศสเปน เจ้าของภาษา สามารถสื่อสารภาษาสเปน อังกฤษ และฝรั่งเศสได้ดี เธอมีประสบการณ์ในการสอนเป็นเวลา 7 ปี สามารถสอนได้ทุกเพศทุกวัย ผู้เรียนจะได้รับความรู้ และความเพลิดเพลินในการเรียน สามารถสื่อสารภาษาสเปนได้ตั้งแต่ง่ายสุดถึงยากสุดระดับวิชาการ ผู้เรียนจะได้เรียนทั้งไวยกรณ์ การออกเสียง ฟัง พูด อ่าน เขียน เธอคือครูภาษาสเปนระดับมืออาชีพ จบปริญญาตรีศิลปะศาสตร์บัณฑิต สาขา ภาษาสมัยใหม่ มีประสบการณ์การสอนกว่า 5 ปี หากใครกำลังตัดสินใจอยู่ สามารถเข้าไปดูรีวิวจากนักเรียนของเธอได้ บอกเลยว่ามีความสุขและได้ความรู้จริงๆ

 • ราคา $15 สำหรับหนึ่งบทเรียน
 • เป็นเวลา 30 นาที
 • พร้อมเอกสารแบบเรียนและแบบฝึกหัด

2. Solangeriff ราคา $5 สำหรับ 20 นาที พร้อมเอกสารแบบเรียนและแบบฝึกหัด

ติวเตอร์ภาษาสเปน spanish tutor, learn from a native

ได้รับความนิยมและใว้วางใจมากทีเดียวสำหรับเธอคนนี้ ผู้ใช้บริการการันตีโดยการกลับมาเรียนกับเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ด้วยสไตล์การสอนที่เป็นกันเอง เจ้าของภาษามืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญ ลักษณะการสอนแบบ one on one ออนไลน์ ทั้งสะดวก สนุกสนาน และได้ความรู้ Solange สอนทุกระดับ ตั้งแต่เด็ก ถึงผู้ใหญ่ ยากหรือง่าย มีความโดดเด่น ทั้งไวยกรณ์ คำศัพท์ และบทสนทนา ผู้เรียนจะได้รับความรู้ทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ประดุจเจ้าของภาษาเลยทีเดียว

 • ราคา $5 สำหรับ 20 นาที
 • พร้อมเอกสารแบบเรียนและแบบฝึกหัด
 • มีทั้งสอนและเตรียมสอบ
 • เน้นออกเสียง และบทสนทนา

3. irinaperez02 ราคา $5 สำหรับ 40 นาที พร้อมเอกสารแบบเรียนและแบบฝึกหัด

I will be your spanish teacher, learning with a native speaker

เธอคนนี้คือ Irina Perez เจ้าของภาษาสเปน สามารถสื่อสารได้อย่างมืออาชีพ Irina มีประสบการณ์การสอนที่ยาวนาน เป็นมิตร และเข้าใจนักเรียน เธอจะพยายามปรับการสอนของเธอเพื่อให้เข้าถึงนักเรียนแต่ละคน จนนักเรียนไม่ว่าจะระดับง่ายหรือยากก็สามารถสื่อสารภาษาสเปนได้อย่างดีเยี่ยม และจากรีวิวผู้ใช้บริการ ทุกคนมีความพึงพอใน 100% การสอนของเธอได้ทั้งความรู้และความสนุกสนาน เข้าใจง่าย และไม่เครียด ไม่ว่าคุณจะต้องการเรียนเพื่อสนทนา ธุรกิจ ฟัง พูด อ่าน เขียน ก็ใว้ใจเธอได้ รับรองจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 • ราคา $5
 • สำหรับ 40 นาที
 • พร้อมเอกสารแบบเรียนและแบบฝึกหัด
 • บทสนทนา
 • ภาษาสำหรับสื่อสารและธุรกิจ
 • ฟัง พูด อ่าน เขียน

เป็นยังไงกันบ้างทุกคน กับตัวท็อปที่เราคัดสรรมา ลองเข้ามาอ่านดูประวัติ ความสามารถ รีวิว ของพวกเธอ รับรองการเรียนภาษาสเปน ของทุกคนจะได้รับทั้งความรู้ และประสบการณ์ ความเพลิดเพลินแบบเหนือระดับ

Related Posts