Top 3 บริการ ออกแบบลายเสื้อ (T-shirt Design) สวย ไม่ซ้ำแบบ เริ่มต้นหลักร้อย

Top 3 บริการ ออกแบบลายเสื้อ (T-shirt Design) สวย ไม่ซ้ำแบบ เริ่มต้นหลักร้อย

ยุคสมัยนี้ อะไรก็สะดวกสบายไปหมดทุกอย่าง ยกตัวอย่าง เวลาที่เราอยากทานอาหาร แต่ไม่อยากไปที่ร้านเองเพราะอยู่ไกล ฝนตก รถติด แดดร้อน เราก็สามารถสั่งซื้อผ่านบริการที่มีมากมายหลายบริษัทให้เลือก หรือบางทีเราไปช้อปปิ้ง แต่ว่าดันลืมกระเป๋าสตางค์ ก็สามารถจ่ายค่าสินค้าผ่านธนาคารออนไลน์ ผ่านมือถือ ผ่านคริปโต แล้วแต่ว่าสะดวกแบบไหน หรือหลายท่านอาจจะชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เหมือนๆกับบริการ ออกแบบลายเสื้อ (T-shirt Design) ที่ใครๆก็สามารถมีเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์ เท่ ทันสมัย ออกแบบด้วยตัวเองได้ตามแต่จินตนาการ

หลายท่านไม่ชอบเดินช้อปปิ้ง เพราะต้องเหนื่อย เดินเบียดกับคนอื่น ปวดขาอีกต่างหาก เวลาเดินดูร้านเสื้อผ้า อาจไม่ค่อยถูกใจ เลือกยาก ลายซ้ำๆ ทั่วไป ไม่โดดเด่น ราคาแพงอีกต่างหาก วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำ Top 3 บริการ ออกแบบลายเสื้อ (T-shirt Design) สวย ไม่ซ้ำแบบ เริ่มต้นหลักร้อย บนเว็ปไซต์ fiverr.com รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

Fiverr.com คืออะไร

Fiverr.com คือบริการฟรีแลนซ์ สำหรับกราฟฟิกดีไซต์ วาดภาพประกอบ เขียนบทความ ตัดต่อวิดีโอ ตัดต่อเพลง บริการแปลภาษา หรือจะเป็นบริการ ออกแบบลายเสื้อ (T-shirt Design) ที่มีคุณภาพ เนื้อผ้าดี นำแฟชั่น และได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้

Top 3 บริการ ออกแบบลายเสื้อ โดยมืออาชีพ การันตีความพึงพอใจ

แล้วผลงานของ 3 ท่านที่เราคัดสรรมามีใครกันบ้าง ทำไมถึงได้รับความนิยมมากที่สุด ลองไปดูผลงาน และประวัติของพวกเขากันเลย

1. Kumarsingh ราคาเริ่มต้น $5 ส่งผลงานภายใน 4 วัน แก้ไขผลงานได้ 2 ครั้ง

I will create trendy t shirt design

WHAT YOU WILL GET:

FREE (1)   Clean Vector Based Artwork
(2)   3000 x 3000 pixels 300 DPI approx transparent PNG
(3)   EPS/ SVG/PNG/ PDF/ JPEG/ any file format on demand (with extras)*
(4)   High quality Tee Shirt Mockup
(5)   Fast Respond Time on Revisions and Inquiries

Kumarsingh ทำงานเป็น creative director ผลงานของเขาได้รับความนิยม ลูกค้าหลายท่านกลับมาใช้บริการเขาบ่อยครั้ง ลายเสื้อของเขามีความสวยงาม ความละเอียดสูง ขนาด 3,000×3,000 pixels มีคุณภาพ ราคา เริ่มต้นหลักร้อย สวย ไม่ซ้ำแบบ ตัวหนังสือ ลายเสื้อ คมชัด สามารถใส่ detail ละเอียดมากๆได้ เท่ สะอาด รวดเร็ว

  • ราคาเริ่มต้น $5
  • ส่งผลงานภายใน 4 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ 2 ครั้ง

2. Mittalrao ราคาเริ่มต้น $10 ส่งผลงานภายใน 2 วัน แก้ไขผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

I will create amazing typography and custom t shirt design

ด้วยประสบการณ์การเป็น กราฟฟิกดีไซเนอร์มากว่า 10 ปี ผลงานของเขา มีคุณภาพ การันตีความพึงพอใจ นอกจากลายเสื้อยืดแล้ว เขายังสามารถออกแบบโลโก้ แพ็คเกจ กราฟฟิกดีไซน์ ที่เน้นความนำสมัยและความละเอียดของลายเสื้อ การบริการรวดเร็ว ใว้วางใจได้ ในราคาสุดพิเศษ ผลงานของเขามีเอกลักษณ์ ความละเอียดสูง 4,500×5,400 pixels เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจแน่นอน

  • ราคาเริ่มต้น $10
  • ส่งผลงานภายใน 2 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

3. lukovic1991 ราคาเริ่มต้น $30 ส่งผลงานภายใน 4 วัน แก้ไขผลงานได้ 5 ครั้ง

I will do custom t shirt design and t shirt illustration

เขาคนนี้คือ top seller ของ fiverr.com เขาคือมืออาชีพในการวาดภาพประกอบ ออกแบบเสื้อยืด ผลงานของเขาคือต้นฉบับที่สามารถใช้ในการโฆษณาได้ตามสบาย ถนัดภาพการ์ตูนโดยใช้เทคนิคดิจิตัลในการลงสี ผ่านการโฟโต้ช้อป มีความละเอียดสูง ให้ความสมจริง เขาคือศิลปินและนักออกแบบที่มีประสบการณ์มานาน หากท่านต้องการออกแบบมาสคอต หรือโลโก้ สามารถติดต่อเขาได้โดยตรงผ่านแชท

  • ราคาเริ่มต้น $30
  • ส่งผลงานภายใน 4 วัน
  • แก้ไขผลงานได้ 5 ครั้ง

ผ่านไปแล้วกับ 3 อันดับ ยอดนิยม ชื่นชอบใครกันบ้าง นอกจาก 3 นักออกแบบตัวท็อปนี้แล้ว เรายังมีศิลปินท่านอื่นที่น่าสนใจ สามารถเข้ามาชมกันได้ตลอดเวลา แล้วท่านจะประทับใจในผลงาน ความสวยงาม นำสมัย คุณภาพดี การันตีความพึงพอใจแน่นอน

Related Posts