Top 3 บริการตัดต่อวิดีโอ ขายสินค้าใน Amazon

Top 3 บริการตัดต่อวิดีโอ ขายสินค้าใน Amazon

เชื่อว่าหลาย ๆ ท่าน หากได้เจอคลิปวิดีโอที่นำเสนอสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ หรือแม้แต่บริการใด ๆ ก็ตามที่มีความน่าสนใจ เป็นต้องหยุดดู กว่าจะรู้ตัววิดีโอนั้นก็นำเสนอจนจบไปแล้วแม้จะรู้ว่าเป็นการโฆษณาแต่เมื่อทำออกมาให้ดึงดูดสายตาแล้วล่ะก็ จะช่วยสร้างความน่าสนใจในสินค้า บริการ หรือผลิตภัณฑ์ได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น สำหรับใครก็ตามที่ต้องการสร้างยอดขายให้มากขึ้น การมีวิดีโอดี ๆ สักชิ้นก็จะช่วยให้เป็นที่รู้จักและนำพาไปสู่ยอดขายได้ แต่หากคุณตัดต่อวิดีโอไม่เป็น แล้วไม่รู้จะทำอย่างไรดี

ต้องนี่เลย! Top 3 บริการตัดต่อวิดีโอ สำหรับขายสินค้าใน Amazon ไม่ต้องทำเอง แถมยังได้วิดีโอที่มีความเป็นมืออาชีพอีกด้วย มาดูอันดับ Top 3 กันเลยดีกว่าครับ

Top 3 บริการตัดต่อวิดีโอ ขายสินค้าใน Amazon

1. [generatecashbiz] ราคาเริ่มต้น $150 / ส่งงานใน 14 วัน

ผู้ให้บริการรายนี้ มีผู้ใช้บริการกว่า 300+ ซึ่งคุณจะได้วิดีโอขนาด Full HD 1 นาที พร้อมทั้งคำอธิบายตัวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์กว่า 150 คำ และโลโก้ให้แบบเสร็จสรรพพร้อมใช้งาน นอกจากนี้เขายังมีประสบการณ์ด้านการขายและการตลาดมากกว่า 45 ปี จึงมั่นใจได้ว่าเขาจะนำเสนอสินค้าและผลิตภัณฑ์ของคุณให้ตอบโจทย์อย่างแน่นอน

  • ระยะเวลาในการทำงาน 14 วัน (หลังจากได้รับสินค้า กรณีที่คุณนำสินค้าให้ผู้ให้บริการถ่ายและจัดทำวิดีโอ แต่ราคาและระยะเวลาจะขึ้นกับเงื่อนไขตามแพ็กเกตต่าง ๆ)
  • ราคาในการให้บริการเริ่มต้นที่ $150

2. [natashaoliel] ราคาเริ่มต้น $110 / ส่งงานใน 10 วัน

I will create an amazon product video, lifestyle, video ad

หากคุณต้องการวิดีโอผลิตภัณฑ์สำหรับ Amazon ที่สร้างขึ้นด้วยเทคนิคสุดมืออาชีพที่เป็นกลยุทธ์ในการเอาชนะคู่แข่ง ผู้ให้บริการรายนี้ช่วยคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างวิดีโอที่มีคุณภาพสูงและราบรื่น ทำให้แบรนด์ของคุณดูมีระดับขึ้นในทันที การถ่ายระยะใกล้ให้เห็นถึงคุณภาพสินค้าและผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งใส่ข้อความอย่างมีกลยุทธ์ว่าเหตุใดจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ของคุณ รับประกันว่าคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน การันตีด้วยเสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการกว่า 300+ ราย

  • ระยะเวลาในการทำงาน 10 วัน
  • ราคาในการให้บริการเริ่มต้นที่ $110

3. [ridgeview_video] ราคาเริ่มต้น $60 / ส่งงานใน 10 วัน / แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

I will create a 360 degree amazon product demonstration video

ผู้ให้บริการวิดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์สำหรับแพลตฟอร์ม Amazon หรือ Youtube ระดับมืออาชีพ ในราคาที่ถูกมาก เริ่มต้นเพียง $60 เท่านั้น ซึ่งเป็นวิดีโอระดับสูง 15 วินาที ที่จะช่วยสะกดสายตาผู้ชมและลูกค้าได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีแพ็กเกตที่เพิ่มจำนวนวินาทีให้ตามที่ต้องการ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มีเสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการกว่า 300+ ราย มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับผลงานคุณภาพอย่างแน่นอน

  • ระยะเวลาในการทำงาน 10 วัน
  • ราคาในการให้บริการเริ่มต้นที่ $60
  • แก้ไขงานได้ 1 ครั้ง

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ Top 3 บริการตัดต่อวิดีโอ ขายสินค้าใน Amazon ที่ผมได้แนะนำไป ซึ่ง Amazon ถือเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในโลก ย่อมเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หรือแม้แต่แบรนด์ที่ต้องการซื้อขายสินค้าให้กับผู้คนทั่วโลก แต่หากยังกังวลว่าไม่มีวิดีโอดี ๆ ไว้สำหรับนำเสนอสินค้าหรือต้องการโฆษณาสินค้าให้ดูโดดเด่นมากขึ้น ใช้บริการตัดต่อวิดีโอกับ 3 บริการที่ผมได้แนะนำไป รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

Related Posts